0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Tư vấn mua máy tính để bàn giá rẻ tại Hà Nội

Tháng chín  13, 2019.

Nếu như ngân sách của bạn quá hạn hẹp thì việc lựa chọn mua máy tính để bàn cũ giá rẻ là sự lựa chọn hợp lý. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tham khảo những thông tin tư vấn trước khi quyết định mua máy tính cũ giá rẻ.

 

Tư vấn mua máy tính để bàn giá rẻ tại Hà Nội

Máy tính để bàn cũ

 

1. Lý do nên mua máy tính để bàn cũ

Có 2 lý do người ta chọn mua bộ máy tính để bàn cũ là bởi vì các sản phẩm đó đã bị dừng sản xuất trên thị trường và lí do chủ yếu  thường nhắm đến mục tiêu về giá cả. Giống như các sản phẩm công nghệ khác, các linh kiện máy tính để bàn sử dụng qua một lần thôi giá cũng đã rẻ hơn nhiều so với đồ mới rồi.

Một số bộ máy tính còn thời gian bảo hành thì bạn còn có thể tiết kiệm được một nửa tiền so với giá thành mua mới. Ngoài ra, các thiết bị đã qua sử dụng giúp bạn sở hữu cấu hình mạnh hơn so với mua mới khi cùng bỏ ra một khoản tiền như vậy.

 

Tư vấn mua máy tính để bàn giá rẻ tại Hà Nội

Máy tính để bàn cũ

2. Mua máy tính để bàn cũ cần những lưu ý gì?

Đầu tiên, bạn nên chọn những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để mua hàng. Sau đó, bạn nên đến tận nơi để xem cấu hình máy tính cũ, nghe tư vấn cũng như xem xét thiết bị, giá cả, thời gian bảo hành… Khi đã xem xét xong và chọn được cấu hình thích hợp thì bạn nên test xem các thiết bị hoạt động thế nào.

Thông thường các thiết bị như VGA, RAM, ổ cứng và nguồn là những thiết dễ bị hỏng nhất. Vì thế cần test cẩn thận trước khi quyết định mua.

Khi các bước kiểm tra đã xong xuôi là lúc bạn xem xét so sánh giá cả trên thị trường và giá cả ở cửa hàng đó, xem nơi nào có giá cả và thời gian bảo hành hợp lý hơn

3. Nên mua máy tính để bàn cũ loại nào?

Hiện nay trên thị  trường có 2 loại máy tính để bàn cũ đó là máy tính đồng bộ cũ và máy tính để bàn ráp linh kiện cũ. Vậy nên mua loại nào?

2 loại máy tính này đều có những ưu, nhược điểm khác nhau. Trên phương diện kỹ thuật, các loại máy tính đồng bộ cũ có cấu hình và hiệu năng hoạt động thấp hơn các loại máy tính lắp ráp linh kiện. Tuy nhiên chúng lại ổn định và bền hơn do đã được kiểm tra trước khi xuất xưởng.

 Thêm vào đó là máy tính đồng bộ còn rất khó nâng cấp do các linh kiện của nó không bán lẻ trên thị trường.

4. Nên mua máy tính để bàn cũ ở đâu?

Quan trọng nhất vẫn là việc các bạn cần chọn được một cơ sở uy tín để mua máy tính để bàn cũ. Trên thị trường Hà Nội thì có vô số các đơn vị kinh doanh mặt hàng này. Tuy nhiên bạn cần pahir chắc chắn địa chỉ bạn chọn là nơi đáng tin cậy và có chế độ bảo hành tốt nhất.

Trên đây là những chia sẻ tư vấn chọn mua máy tính để bàn cũ giá rẻ tại Hà Nội của H-Sky. Hi vọng với những thông tin này, các bạn sẽ có những lựa chọn chính xác khi chọn mua máy tính cũ.

>>>>> Xem ngay những bộ máy tính để bàn cũ giá rẻ trên thị trường Hà Nội hiện nay đượ nhiều người lựa chọn nhất!

Xem thêm các bài bổ ích khác tại đây

 Máy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®