0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Tư vấn chọn mua máy tính cũ chơi game PUBG, FIFA, LOL, DOTA…. dưới 5 triệu đồng

Tháng mười  25, 2019.

Việc lựa chọn một chiếc máy tính chơi game giá rẻ cũ đối với các “game thủ” là học sinh, sinh viên hay người có thu nhập trung bình có thể nói là sự lựa chọn tối ưu nhất lúc vày, vừa đảm bảo kinh tế nhưng vẫn đủ sức mạnh chiến các game khủng nhất!

Tuy nhiên, làm thế nào để có thể sở hữu được một cấu hình máy tính chơi game giá rẻ nhưng lại có thể chiến mượt mọi loại game?

Bài viết lần này hskycomputer.com xin được chia sẻ và đưa ra những gợi ý về cách chọn mua máy tính chơi game giá thành chỉ dưới 5 triệu đồng nhưng vẫn đảm bảo có thể chiến mượt mọi thể loại game. Hãy cùng theo dõi nhé!

Tư vấn chọn mua máy tính cũ chơi game PUBG, FIFA, LOL, DOTA…. dưới 5 triệu đồng

I. Tại sao nên chọn mua máy tính chơi game cũ giá rẻ

1. Máy tính chơi game cũ giá rẻ hơn từ 50-65% so với giá trị mua mới

Với bất kì một sản phẩm công nghệ nào khi đã qua sử dụng sẽ bán lại với giá thấp hơn rất nhiều so với giá mua mới. Máy tính để bàn cũng không ngoại lệ, thông thường các loại máy tính để bàn cũ có giá thành so với máy mới theo thới gian sử dụng khác nhau:

-  Nếu máy vẫn còn trong thời gian bảo hành: mua cũ lại giá sẽ giao động từ 60-75% giá trị máy mới.

- Trường hợp nếu hết thời gian bảo hành thì tùy từng loại máy tính để bàn cũ sẽ có giá khác nhau, nhưng chắc chắn là rẻ hơn rất nhiều.

Khi mua máy tính bàn giá rẻ thì giá cả còn phụ thuộc nhiều yếu tố như hãng sản xuất, độ mới, bảo hành.. sẽ có mức định giá khác nhau.

2. Máy tính để bàn cũ nhưng chất lượng không hề cũ

Bạn đang thắc măc tại sao lại như vậy đúng không? Bời vì theo như kinh nghiệm thu mua và bán lại máy tính cũ của chúng tôi nhiều năm, đa số loại máy tính để bàn cũ đều còn bảo hành và chất lượng rất tốt tuy nhiên vì nhiều lí do mà khách hàng muốn bán như:

+ Muốn lên đời máy tính mới: Nhiều khách hàng vì đam mê game, hay phục vụ công việc cần máy tính đời mới cấp cao hơn nên sẽ bán lại máy tính cũ với giá rẻ bất ngờ mà chất lượng như mới nguyên.

+ Bán lại máy để lấy tiền: Trường hợp này có thể nói đa số thường là các cửa hàng và quán nét. Có rất nhiều cửa hàng nét mở ra chỉ trong 3 – 6 tháng đóng cửa, họ thanh lý lại tất cả các mặt hàng để lại nhiều loại máy tính để bàn cũ giá rẻ và chất lượng tốt.

Chính vì vậy quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng các loại máy tính để bàn cũ. Với kinh nghiệm lâu năm H-Sky luôn kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng từng sản phẩm máy tính để bàn cũ như case máy tính, màn hình máy tính cũ, linh kiện kèm theo theo tiêu chuẩn. Đảm bảo tuyệt đối 100% máy tính để bàn đều hoạt động tốt, và đều được bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành của cửa hàng.

3. Máy tính để bàn cũ luôn đa dạng về sản phẩm

Đây là một lý do không thể bỏ qua khi chọn mua máy tính để bàn cũ. Có rất nhiều loại máy tính mà bạn yêu thích nhưng không còn được sản xuất nữa,thì máy tính để bàn cũ là sự lựa chọn sáng suốt lúc này.

Chính vì đa dạng về sản phẩm nên nó phù hợp với mọi đối tượng khách hàng và đặc biệt là đối tượng sinh viên với khoản kinh phí hạn hẹp, vừa có thể tiết kiệm chi phí mà vẫn có một máy tính để bàn theo ý thích của mình.

4. Nhu cầu nâng cấp, bảo hành, trao đổi dễ dàng và linh hoạt hơn

Khi mua máy tính cũ sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc nâng cấp, bạn có thể chọn mua máy tính cũ với cấu hình thấp hoặc trung bình để tiết kiệm chi phí và nâng cấp sau khi có nhu cầu cao hơn khi có điều kiện tốt hơn.

Vấn đề bảo hành rất quan trọng khi bạn mua bất kể sản phẩm gì, tuy nhiên khi mua máy tính mới nếu cần bạn sẽ phải thông qua các nhiều thủ tục và giấy tờ rất mất thời gian bên hãng, hơn nữa nếu gặp các linh kiện mới rất hiếm phải sẽ phải chờ đợi lâu. Vấn đề này sẽ được rút ngắn rất nhiều khi bạn mua máy tính cũ do linh kiện, thời gian thủ tục bảo hành có thể chủ động tùy theo từng cửa hàng và dễ dàng hơn rất nhiều.

II. Kinh nghiệm chọn mua máy tính chơi game cũ

Tư vấn chọn mua máy tính cũ chơi game PUBG, FIFA, LOL, DOTA…. dưới 5 triệu đồng

1. Kinh nghiệm lựa chọn chip xử lý (CPU)

Hiệu năng chip CPU là một yếu tố quan trọng quyết định hoạt động của máy tính. Mặc dù một chip CPU mới sẽ là lựa chọn hoàn hảo, tuy nhiên với mức kinh phí hạn hẹp thì các lựa chọn chip Intel Core i3 – 4150 hoặc i3 – 550 đã qua sử dụng với giá chỉ từ 450.000 đồng cũng khá ổn cho các game thủ. Cao cấp hơn  thì bạn có thể đầu tư nâng cấp lên chip i5-660 (khoảng hơn 700.000 đồng).

Cấu trúc 2 lõi, 4 luồng với xung nhịp từ 3.2 GHz – 3.6 GHz và tích hợp đồ họa Intel HD Graphic cho phép chip Core i3 hay i5 xử lý mượt mà mọi tác vụ hơn nữa vẫn đảm bảo tiết kiệm điện năng và hoạt động ổn định của máy tính.Trên thực tế, cấu hình tầm trung này cũng được rất nhiều chủ quán game lựa chọn bởi tính năng đảm bảo và giá thành hợp lý.

2. Chọn lựa Mainboard

Một số gợi ý bo mạch chủ cho bạn dành để chơi game với giá phổ thông có thể lựa chọn như MSI A55-E33, MSI H81M-P33, G41, Asus H61, ECS A55F2-M33, Gigabyte H61M – DS2… Các mainboard này đều cho phép hỗ trợ bộ vi xử lý từ thế hệ Intel Core i3-i5 /Pentium® / Celeron® cho socket LGA 1150, DDR3 lên đến 1600 và USB 3.0 đáp ứng nhu cầu chơi game cơ bản nhất.

Các thương hiệu như MSI và Asus cũng được nhiều game thủ đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn bởi hiệu năng khi sử dụng và giá bán phù hợp. Bạn cũng có thể tự điều chỉnh các thông số kỹ thuật của giao diện sao cho tương ứng với cấu hình máy và nâng cao được hiệu suất hoạt động.

3. Lựa chọn thanh RAM

Khoảng chi phí chỉ từ 400.000 – 600.000 đồng, người dùng đã có thể lựa chọn thanh RAM có dung lượng 4GB với xung nhịp 1.333 Hz để phục vụ chơi game.

4. Chọn ổ cứng

Như các bạn đã biết, dung lượng ổ cứng sẽ tỷ lệ thuận với giá bán. Tuy nhiên, đối với việc lựa chọn cấu hình máy tính cũ chơi game thì một ổ cứng HDD đã qua sử dụng với giá chỉ từ 600.000 – 800.000 đồng là đã khá ổn cho nhu cầu chơi game và lưu trữ tài liệu học tập, giải trí.

H-Sky gửi tới bạn một số gợi ý lựa chọn ổ cứng như Seagate Barracuda 1TB – 7200rpm, 160GB SATA 7200rpm, 250GB SATA 7200rpm, 250GB HDD chuẩn Sata 3.0GB/s. Các sản phẩm HDD của Samsung hay Western Digital cũng là những lựa chọn hàng đầu với giá bán giao động trên dưới 1 triệu đồng.

5. Card màn hình rời (Card đồ họa)

Với mục đích sử dụng chủ yếu để chơi game thì việc chọn card màn hình VGA khá quan trọng do yêu cầu xử lý đồ họa 3D lớn.

Bạn có thể tham khảo: card VGA Galax GT730 1GB DDR5 với giá khoảng 1 triệu đồng sở hữu chip 1GB và xung nhịp 954 MHz có thể xử lý tác vụ chơi game mượt mà không kém các cấu hình cao cấp khác.

Hoặc, bạn có thể chọn VGA R5570/2G/128bit chỉ có giá từ 700.000 đồng hay Biostar GT730 2 GB DDR5 cao cấp hơn.

6. Bộ nguồn (PSU)

Cho dù là một máy tính chơi game dù cũ hay mới thì bộ nguồn đều khá quan trọng bởi nó quyết định đến hiệu năng và độ bền bỉ của cả bộ máy. Khi chọn mua bộ nguồn đáp ứng nhu cầu chơi game thì bạn nên chọn công suất từ 400 – 500w và kiểm tra khả năng duy trì sự ổn định công suất của thiết bị. Một số sản phẩm kèm thương hiệu để bạn có thể tin tưởng lựa chọn như bộ nguồn SAMA 535 công suất 400w, SAMA Mustang RTX 400w hoặc Asus GT420/2g.

7. Chọn vỏ case và các phụ kiện máy tính đi kèm

Bên cạnh việc đầu tư cho phần nội thất máy tính, bạn cũng đừng quên chọn cho mình một vỏ case máy tính cũ nhưng chất lượng nhất nhé. Các phụ kiện đi kèm như chuột và bàn phím tuy không quá đắt nhưng các linh kiện máy tính cũ còn tốt có thể giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư để khi chơi game để có kết quả tốt nhất.

>>>> Có thể bạn quan tâmTop những máy tính để bàn cũ chơi game mượt nhất 2019

III. Cấu hình máy tính cũ chơi game giá rẻ bán chạy nhất trong năm chỉ  dưới 5 triệu đồng

Vừa xong là những kinh nghiệm và thông tin cấn thiết nhất tư vấn lựa chọn mua máy tính cũ chơi game giá rẻ chưa đến 5 triệu dành cho bạn. Bạn có thể tham khảo một số gợi ý cấu hình máy tính đã lắp đặt hoàn thiện tại  H-sky dưới đây để có sự lựa chọn tốt nhất, luôn đáp ứng tốt nhu cầu cày game hay làm việc.

 1. 1. Máy tính chơi game cũ Hsky 01D: G2020 - RAM 4 GB - GT 630

 2. Tư vấn chọn mua máy tính cũ chơi game PUBG, FIFA, LOL, DOTA…. dưới 5 triệu đồng
 3.  
 4. Thông tin sơ bộ:
  Giá bán 3,699,000 đ (Đã có VAT)
  Bảo hành 1 tháng
  Tình trạng Còn hàng
  Khuyến mại Miễn phí vận chuyển toàn quốc
  Cài đặt phần mềm và game theo yêu cầu  
  RAM 4GB
  VGA GT 630
  CPU G2020
  QUÀ TẶNG

  Miễn phí vận chuyển toàn quốc

  Cài đặt phần mềm và game theo yêu cầu

- Bộ Máy tính chơi game cũ Hsky 01D  là cấu hình cơ bản để chiến các tựa game online hót nhất hiện nay như LOL, CS go, Dota2 và 1 số tựa game ONLINE khác. Với cấu hình máy tính chơi game này, các bạn sẽ có trải nghiệm mượt mà không lo giật lag. Không những tối ưu về hiệu năng, bộ máy tính chơi game này còn tối ưu về cả chi phí và độ ổn định. với bộ nguồn 300w công suất thực, bộ máy tính tuy là hàng "CŨ" này sẽ trường tồn cùng với bạn qua các tựa game. Với chỉ hơn 3 triệu đồng, nó thật sự đáng giá tới từng đồng.

>>>>> Chi tiết về sản phẩm: https://www.hskycomputer.com/may-tinh-choi-game-cu_246.html

2. Máy tính chơi game cũ Hsky 02: G2020 - RAM 4 GB - GT 630

Tư vấn chọn mua máy tính cũ chơi game PUBG, FIFA, LOL, DOTA…. dưới 5 triệu đồng

 


 1. Thông tin sơ bộ:
Giá bán 3,699,000 đ (Đã có VAT)
Bảo hành 1 tháng
Tình trạng Còn hàng
Khuyến mại Miễn phí vận chuyển toàn quốc
Cài đặt phần mềm và game theo yêu cầu  
CPU G2020
RAM 4GB
VGA GT 630
QUÀ TẶNG

Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Cài đặt phần mềm và game theo yêu cầu

- Bộ Máy tính chơi game cũ Hsky 02  là cấu hình cơ bản để chiến các tựa game online hot nhất hiện nay như LOL, CS go, Dota2 và 1 số tựa game ONLINE khác. Với cấu hình máy tính chơi game này, các bạn sẽ có trải nghiệm mượt mà không lo giật lag. Không những tối ưu về hiệu năng, bộ máy tính chơi game này còn tối ưu về cả chi phí và độ ổn định. Không lo ngại về chi phí, bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình một bộ máy tính để thỏa sức chơi game tại nhà.

>>> Xem ngay chi tiết về sản phẩm: https://www.hskycomputer.com/may-tinh-choi-game-cu_254.html

3. Máy tính chơi game cũ Hsky Fifa 01 High Seting : G2020 - Ram 4GB - GT 630

Tư vấn chọn mua máy tính cũ chơi game PUBG, FIFA, LOL, DOTA…. dưới 5 triệu đồng

Thông tin sơ bộ:

Gá bán 3,699,000 đ (Đã có VAT)
Bảo hành 1 tháng
Tình trạng Còn hàng
Khuyến mại Miễn phí vận chuyển toàn quốc
Cài đặt phần mềm và game theo yêu cầu  
CPU G2020
RAM 4GB
VGA GT 630
QUÀ TẶNG

Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Cài đặt phần mềm và game theo yêu cầu

- Bộ Máy tính chơi game cũ Hsky Fifa 01  là cấu hình cơ bản để chiến các tựa game online hót nhất hiện nay như Fifa, LOL, CS go, Dota2 và 1 số tựa game ONLINE khác. Với cấu hình máy tính chơi game này, các bạn sẽ có trải nghiệm mượt mà không lo giật lag. Không những tối ưu về hiệu năng, bộ máy tính chơi game này còn tối ưu về cả chi phí và độ ổn định. với bộ nguồn 300w công suất thực, bộ máy tính tuy là hàng "CŨ" này sẽ trường tồn cùng với bạn qua các tựa game. Chỉ với chưa tới 5 triệu đồng, nó thật sự đáng giá tới từng đồng

>>>> Xem ngay chi tiết sản phẩm : https://www.hskycomputer.com/may-tinh-choi-game-cu_262.html

4. Máy tính chơi game cũ Hsky 06D: i3 2100 - Ram 4GB - GT 730

Tư vấn chọn mua máy tính cũ chơi game PUBG, FIFA, LOL, DOTA…. dưới 5 triệu đồng

Thông tin sơ bộ: 

Giá bán 4,599,000 đ (Đã có VAT)
Bảo hành 1 tháng
Tình trạng Còn hàng
Khuyến mại Miễn phí vận chuyển toàn quốc
Cài đặt phần mềm và game theo yêu cầu  
CPU i3 2100
RAM 4GB
VGA GT 730
QUÀ TẶNG

Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Cài đặt phần mềm và game theo yêu cầu

Bộ Máy tính chơi game cũ Hsky 06D là cấu hình cơ bản để chiến các tựa game online hót nhất hiện nay như LOL, CS go, Dota2 và 1 số tựa game ONLINE khác. Với cấu hình máy tính chơi game này, các bạn sẽ có trải nghiệm mượt mà không lo giật lag. Không những tối ưu về hiệu năng, bộ máy tính chơi game này còn tối ưu về cả chi phí và độ ổn định. Với bộ nguồn 300w công suất thực, bộ máy tính tuy là hàng "CŨ" này sẽ trường tồn cùng với bạn qua các tựa game.

>>> Xem chi tiết thông tin sản phẩm : https://www.hskycomputer.com/may-tinh-choi-game-cu_273.html

5. Máy tính chơi game cũ Hsky 05: i3 2100 - RAM 4 GB - GTX 750

Tư vấn chọn mua máy tính cũ chơi game PUBG, FIFA, LOL, DOTA…. dưới 5 triệu đồng

Thông tin sơ lược:

Giá bán   5,099,000 đ (Đã có VAT)
Bảo hành 1 tháng
Tình trạng Còn hàng
Khuyến mại Miễn phí vận chuyển toàn quốc
Cài đặt phần mềm và game theo yêu cầu  
Main H61
CPU i3 2100
RAM 4GB
VGA GTX 750

Bộ Máy tính chơi game cũ Hsky 05  được HSKY xây dựng và cung cấp cho các game thủ để chiến các tựa game online hot nhất hiện nay như LOL, CS go, Dota2 và 1 số tựa game ONLINE khác. Với cấu hình máy tính chơi game này, các bạn sẽ có được những trải nghiệm game mượt mà, không lo giật lag. Không đáng lo ngại về chi phí, bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình một bộ máy tính để thỏa sức chơi game tại nhà ngay cả trên một số game đòi hỏi cấu hình cao như GTA, Titanfall, Overwatch,... Bộ nguồn GTX 750 quả là lựa chọn thông minh giúp bạn không lo ngại về độ ổn định của máy

>>> Xem thông tin chi tiết của sản phẩm: https://www.hskycomputer.com/may-tinh-choi-game-cu_260.html

Trên đây là toàn bộ những kinh nghiệm chọn mua máy tính chơi game giá rẻ được tổng hợp từ các chuyên gia về công nghệ thông tin đã nhiều năm kinh nghiệm build máy chơi game. Hy vọng với những chia sẽ trên đây của H-Sky sẽ giúp các bạn có cho mình thêm những sự lựa chọn trong việc mua máy tính chơi game của mình.

>>>>>>  Xem ngay: Top 99 bộ máy tính PC chơi game cũ giá tốt, hiệu năng cao, chất lượng cực tốt, ổn định trường kì với thời gian, đang được bán chạy nhất tại H-sky năm 2019!

Mọi thông tin mua hàng hoặc cần tư vấn cụ thể hơi vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH H-SKY

MST: 0107754426

Chi nhánh 1 Hà Nội: Số 73, ngõ 68, đường Xuân Thủy, Hà Nội

Điện Thoại: (024)22.804.888 / 0901.268.889

Email: hskycomputer.com@gmail.com


Máy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®