0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Tư vấn cấu hình tối thiểu chơi battleground mượt mà nhất

Tháng một  22, 2018.

Chơi battleground mà máy chậm, cấu hình quá thấp sẽ khiến bạn vô cùng bực mình, khó chịu thậm chí không thể chơi loại game này được. Do đó bạn cần lựa chọn cấu hình tối thiểu chơi battleground đảm bảo chơi game mượt mà nhất.

Cấu hình tối thiểu chơi battleground – Card đồ họa

cấu hình tối thiểu chơi battleground

Cấu hình tối thiểu chơi battleground

Game battleground hiện đang mới ở giai đoạn đầu tiên , nó có thể sẽ được ra mắt ở cấp độ cao hơn trong tương lai. Đây là game yêu cầu cấu hình máy rất cao. Do đó bạn cần có sự sẵn sàng thì mới chơi được game này. Battlegrounds yêu cầu card đồ họa phải hoạt động nhiều hơn CPU, bạn nên giành khoản tiền kha khá để sắm 1 card đồ họa xứng tầm, cỡ GTX 1050Ti hay khá hơn chút. Nếu lựa chọn GTX 1060 thì sẽ vô cùng tốt.

cấu hình tối thiểu chơi battleground

Cấu hình tối thiểu chơi battleground – Card đồ họa

Cấu hình tối thiểu chơi battleground – CPU

Nhiều bạn cho rằng I 7 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, yên tâm nhất. Tuy nhiên chỉ cần I 5 cũng đã đủ đáp ứng tốt nhu cầu chơi game này khi độ phân giải là 1080p. Nếu dùng I 3 thì hơi yếu.

Cấu hình tối thiểu chơi battleground – laptop

cấu hình tối thiểu chơi battleground

Cấu hình tối thiểu chơi battleground – laptop

Việc cùng lúc mua cả case máy tính, laptop sẽ rất tốn kém và khiến bạn khá e ngại về vấn đề kinh tế. Giải pháp cho bạn là có thể mua một chiếc laptop để chơi game. Đây sẽ là gợi ý khá hay nếu bạn eo hẹp về kinh tế.

Tuy vậy, phải thừa nhận rằng, CPU và GPU của laptop thường không mạnh bằng của desktop, bạn nên chấp nhận điều này hoặc là cố gắng chuẩn bị một khoản tiền đủ để đầu tư một chiếc desktop xứng tầm. Chắc chắn những trận game sẽ vô cùng mượt mà, thuận lợi và cuốn hút.

Mua cấu hình tối thiểu chơi battleground ở đâu?

Mua cấu hình tối thiểu chơi battleground nên chọn đơn vị phân phối uy tín. Bạn sẽ được tư vấn chu đáo, nhiệt tình và miễn phí về các dòng máy về cả chất lượng, giá thành và các chương trình ưu đãi để từ đó có lựa chọn, quyết định sáng suốt nhất.

Việc mua máy từ cơ sở không uy tín sẽ dễ khiến bạn rơi vào tình trạng tiền mất tật mang. Thậm chí bạn dễ mua phải máy chất lượng kém với giá trên trời.

Trường hợp bạn mua tại đơn vị uy tín, nếu có bất kỳ vấn đề phát sinh cần tư vấn, bạn sẽ luôn được ưu ái và hỗ trợ kịp thời nhất.

Sau thời gian dùng máy, nếu bạn muốn nâng cấp hoặc thay đổi, bảo dưỡng bất kỳ bộ phận nào của máy, bạn cũng không cần mò mầm đi tìm địa chỉ xử lý giúp bạn nữa vì các đơn vị uy tín chuyên nghiệp luôn sẵn sàng cung cấp đầy đủ các dịch vụ này.

H-sky là đơn vị phân phối uy tín các dòng máy tính cấu hình tối thiểu chơi battle ground và các dòng máy cao cấp.

Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng truy cập: https://www.hskycomputer.com/Máy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®