0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Tư vấn cấu hình máy tính văn phòng tốt nhất

Tháng một  24, 2018.

Văn phòng của bạn đang cần sử dụng đến một số lượng máy tính lớn nhưng bạn lại không quá rành rõi về máy tính ? Những tư vấn cấu hình máy tính văn phòng dưới đây sẽ cho bạn tiếp nhận được những thông tin hữu ích nhất để chọn được cấu hình máy tính tốt nhất.

Tư vấn cấu hình máy tính văn phòng nên sử dụng loại nào ?

Dựa vào nhu cầu sử dụng cũng như đặc thù công việc sẽ có những lựa chọn khác nhau. Dưới đây sẽ là một số những lựa chọn cho từng công việc khác nhau mà bạn có thể biết:

Đặc thù công việc chủ yếu là soạn thảo văn bản, sử dụng Excel, quản lí các dữ liệu của kế toán, quản lí hay chỉ phục vụ cho giải trí,…Với công việc này thì bạn không cần phải lựa chọn những loại máy tính có cấu hình mạnh. Sử dụng loại vừa phải, tầm khoảng các loại cấu hình từ 5 triệu trở xuống.

tư vấn cấu hình máy tính văn phòng

Cấu hình máy tính vừa phải thích hợp cho công việc văn phòng đơn giản

 

Với những công việc có liên quan đến thiết kế, đồ họa, những người bên mảng IT thì lựa chọn cấu hình phải khác. Là những loại cấu hình mạnh, có khả năng đáp ứng cho nhu cầu công việc, nhạy bén, màn hình sắc nét. Với công việc như thế này thì lựa chọn những loại cấu hình máy tính với giá khoảng từ 5 – 10 triệu.

tư vấn cấu hình máy tính văn phòng

Lựa chọn cấu hình máy tính phù hợp với yêu cầu sử dụng

 

Cấu hình dành cho các công việc liên quan đến game chẳng hạn như lập trình game, chơi game… thì loại cấu hình sử dụng phải rất cao. Nó đòi hỏi nhiều yếu tố khác nhau bởi tính chất công việc. Lựa chọn trong tầm giá 10 triệu trở lên có thể là sự lựa chọn tốt nhất.

tư vấn cấu hình máy tính văn phòng

Cấu hình máy tính có thể lựa chọn phù hợp theo từng mức giá khác nhau

Nói như vậy là bạn có thể ước lượng trong mức giá để chọn cho phù hợp hơn. Bởi trên thị trường có rất nhiều loại cấu hình và mỗi loại hay các nhà cung cấp sẽ có những mức giá khác nhau.

Tư vấn cấu hình máy tính mua ở đâu cho chất lượng

Nếu như bạn cần đến một số lượng lớn cấu hình máy tính văn phòng chất lượng và đảm bảo được mức chi phí. Thì lời khuyên tốt nhất cho bạn là nên đến với https://www.hskycomputer.com/.

 

Đây là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng linh kiện máy tính, cấu hình máy tính, máy tính đồng bộ cũ chất lượng và uy tín nhất. Các sản phẩm cũ ở đây giải quyết tốt nhất cho bạn về mặt chi phí và bạn có thể lựa chọn thoải mái những sản phẩm phù hợp cho đặc thù công việc của văn phòng mình. Và hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, bởi H – Sky cam kết là những sản phẩm chính hãng 100%, không qua sửa chữa, bảo hành thời gian dài.

Khi đến đây bạn sẽ được tư vấn mua cấu hình máy tính tốt nhất và phù hợp nhất. Click vào đường link đã cho để vào trang web của nhà cung cấp.


Máy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®