0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Tư vấn cấu hình máy tính chơi game 5 triệu

Tháng ba  06, 2018.

Đa số những game thủ hiện nay đều là những bạn sinh viên và thường số tiền lớn để các bạn có thể mua những cấu hình máy tính mạnh và giá thành cao thì hầu như rất khó. Vậy hôm nay H-Sky sẽ tư vấn cấu hình máy tính chơi game 5 triệu giá hợp lý mà chất lượng mang lại cao để các bạn có thể thõa sức chơi những trận game đỉnh điểm.

Tư vấn cấu hình máy tính chơi game 5 triệu

Thường thì đa phần các bạn game thủ đều theo xu hướng phong trào chơi các trò chơi có cấu hình mạnh và đồ họa đẹp nên đòi hỏi đến những máy tính chơi game có cấu hình cùng VGA cao để có thể chiến các loại game Online hay Offline. Tuy nhiên một số bạn lại chỉ thích chơi những trò chơi nhẹ nhạng do vậy bỏ ra một số tiền lớn để mua máy tính với cấu hình cao thật lãng phí.

Máy tính chơi game 5 triệu

Máy tính chơi game 5 triệu

Giới thiệu đến các bạn khách hàng có nhu cầu mua máy tính chơi game 5 triệu. Với loại máy tính như thế này bạn có thể chơi những loại game cơ bản như một số trò chơi trực tuyến nhẹ nhàng 2D hay chiến Webgame được rất đông đảo các bạn ưu chuộng.

Cấu hình máy tính chơi game 5 triệu tại H-SKY

  • Main Asrock H81M- DGS với giá thành tương đối rẻ bạn sẽ sở hữu bo mạch chủ như mong muốn có thể hỗ trợ tốt các loại CPU dòng Haswell.
  • CPU với loại dòng chip thấp Intel core™ Pentium G3240 3.1/ 3MB / HD Graphics 1.1 Ghz / Socket 1150 nhưng có sức mạnh khá tốt để chiến các loại game thấp và các webgame 2D, 3D.
  • Bộ nhớ trong RAM với dung lượng RAM 4GB vừa đủ rất thuận tiện trong việc lướt web, xem phim hay chơi game một cách nhẹ nhàng .
  • ổ cứng trong có dung lượng thấp như 500GB và 320GB nên giá thành cũng sẽ thấp nên các bạn có thể sử dụng HDD Seagate 1TB 7200rpm, Sata3 64MB Cache.
  • PSU Huntkey 300W là một loại nguồn vận hàng với cấu hình tốt và ổn định.
  • Màn hình card Acer 18.5 G196HQL LED với giá thành phải chăng nhưng đổi lại chất lượng tương đối tốt và áp dụng công nghệ mới.

Máy tính chơi game giá rẻ

Máy tính chơi game giá rẻ

Tổng toàn bộ chi phí bạn bỏ ra để mua các linh kiện trên lắp ráp thành máy tính chơi game chỉ với 5 triệu đồng.

H- SKY là địa chỉ bán máy tính chơi game 5 triệu chất lượng và uy tín. H-SKY là nơi đào tạo những người nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết mang sự trẻ trung và sự khát khao luôn học hỏi cùng với sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, giám sát kỹ thuật nghiêm túc chính vì thế mà H- SKY luôn mang thương hiệu riêng cho chính mình để tạo sự khác biệt với các công ty khác. Mọi chi tiết liên quan xin truy cập vào website:  https://www.hskycomputer.com/ để được tư vấn mua máy tính chơi game 5 triệu đúng với nhu cầu của khách hàng.

 

 

 


Máy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®