0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Tư vấn lựa chọn cấu hình máy tính chơi game 5 triệu tại Hà Nội

Tháng ba  05, 2018.

Đa số những game thủ hiện nay đều là những bạn sinh viên nên đầu tư số tiền lớn để mua những cấu hình máy tính mạnh và giá thành cao thì hầu như rất khó. Vậy bài viết này H-Sky sẽ tư vấn cấu hình máy tính chơi game chỉ với 5 triệu phù hợp với ngân sách mà chất lượng cao để các bạn có thể thõa sức chơi những trận game đỉnh điểm.

Đa số các tựa game hot hiện nay đều đòi hỏi cấu hình cao và đồ họa đẹp. Vì vậy để có thể chiến được các thể loại game này máy tính của bạn cũng cần đáp ứng được điều đó.

Tư vấn lựa chọn cấu hình máy tính chơi game 5 triệu tại Hà Nội

Máy tính chơi game 5 triệu

Cấu hình máy tính chơi game 5 triệu tại H-sky

+ Main Asrock H81M- DGS với giá thành tương đối rẻ bạn sẽ sở hữu bo mạch chủ như mong muốn có thể hỗ trợ tốt các loại CPU dòng Haswell.

+ Bộ vi xử lý ( CPU) với dòng chip thấp Intel core™ Pentium G3240 3.1/ 3MB / HD Graphics 1.1 Ghz / Socket 1150 nhưng có sức mạnh khá tốt để chiến các loại game thấp và các webgame 2D, 3D.

+ Bộ nhớ trong RAM với dung lượng RAM 4GB vừa đủ rất thuận tiện trong việc lướt web, xem phim hay chơi game một cách nhẹ nhàng.

+ Ổ cứng trong dung lượng thấp như 500GB và 320GB nên giá thành cũng sẽ thấp nên các bạn có thể sử dụng HDD Seagate 1TB 7200rpm, Sata3 64MB Cache.

+ PSU Huntkey 300W là một loại nguồn vận hàng với cấu hình tốt và ổn định.

+ Màn hình card Acer 18.5 G196HQL LED với giá thành phải chăng nhưng đổi lại chất lượng tương đối tốt và áp dụng công nghệ mới.

Tư vấn lựa chọn cấu hình máy tính chơi game 5 triệu tại Hà Nội

Máy tính chơi game cũ giá rẻ

Tổng toàn bộ chi phí bạn bỏ ra để mua các linh kiện trên lắp ráp thành máy tính chơi game cũ chỉ với 5 triệu đồng..

H-sky với phương châm hoạt động kinh doanh lấy sự thỏa mãn của khách hàng làm mục tiêu phát triển doanh nghiệp. Ngoài việc cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao, H-sky còn cung cấp dịch vụ sau bán siêu ưu đãi cho khách hàng. Nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng tại doanh nghiệp chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết và cần tư vấn, xin vui long truy cập vào website: https://www.hskycomputer.com/

 

 Máy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®