0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Top 5 phần mềm bảo vệ máy tính miễn phí hữu ích nhất hiện nay

Tháng mười  15, 2019.

Trước những mối đe dọa từ Internet như Virus, Keylog, Spyware,... thì thực sự cần thiết nếu chúng ta trang bị cho chiếc máy tính của mình một phần mềm bảo vệ.

Hiện nay, có khá nhiều phần mềm diệt virus có phí và miễn phí từ các nhà cung cấp khác nhau gây khó khăn cho các bạn trong việc lựa chọn phần mềm phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những công cụ phần mềm miễn phí bảo vệ máy tính tốt nhất hiện nay cho bạn. Cùng tìm hiểu nhé!

 

Top 5 phần mềm bảo vệ máy tính miễn phí hữu ích nhất hiện nay

 

1. Total AV Antivirus

Top 5 phần mềm bảo vệ máy tính miễn phí hữu ích nhất hiện nay

Total AV Antivirus là phần mềm bảo vệ máy tính miễn phí với 2 cấp độ cơ bản giúp loại bỏ các phần mềm độc hại và virus. Mặc dù có một vài hạn chế về tính năng ở phiên bản miễn phí, tuy nhiên Total AV Antivirus có khả năng quét rất nhanh và mạnh mẽ có thể tiêu diệt nhiều loại virus máy tính phố biến hiện nay.

Một số tính năng chính

· Dọn dẹp ổ đĩa và tăng cường bảo mật hệ thống máy tính

· Hổ trợ tiện ích cho trình duyệt Chrome, Edge

· Hổ trợ tìm và xoá các tập tin trùng lặp

· Hổ trợ tiêu diệt Ransomware mạnh mẽ

· Tương thích với các thiết bị Windows, Android và Mac

· Trang bị các tính năng như lưu mật khẩu, lá chắn web, tối ưu hoá cho điện thoại thông mình và có hổ trợ tường lửa từ xa.

2. FortiClient

Top 5 phần mềm bảo vệ máy tính miễn phí hữu ích nhất hiện nay

 

Tương thích với nền tảng: Windows XP hoặc cao hơn; Mac OS X Snow Leopard (10.6) trở lên; iOS và Android

FortiClient là một chương trình diệt virus miễn phí có khả năng lọc tìm web, tối ưu hóa tường lửa, kết nối internet và kiểm soát nguồn dữ liệu hiệu quả. Ngoài ra, chương trình còn cung cấp khả năng phát hiện nguy hiểm tuyệt vời và thậm chí gồm cả VPN Client.

3. AdAware Free Antivirus

Top 5 phần mềm bảo vệ máy tính miễn phí hữu ích nhất hiện nay

Tương thích với nền tảng: Windows XP, Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10.

Lavasoft’s AdAware được coi là một công cụ bảo vệ đáng tin cậy. Chương trình có quy trình cài đặt khá đơn giản và dễ dàng. So với phiên bản cũ thì phiên bản mới nhất của Lavasoft’s AdAware có những cải tiến lớn. Chương trình đã được tích hợp một vài tính năng mới như Sandbox, lên lịch quét và quét theo yêu cầu.

Để đáp ứng nhanh chóng được mong đợi của người dùng, Lavasoft đưa ra chương trình DAdAware Free Antivirus nhận dạng quảng cáo +11, một công cụ với giao diện dễ chịu và thu hút người dùng cùng với một khả năng diệt virus mới đi kèm.

4. Qihoo 360 Total Security

Top 5 phần mềm bảo vệ máy tính miễn phí hữu ích nhất hiện nay

 

Tương thích với nền tảng: Windows XP hoặc cao hơn (Windows 10); Mac OS X 10.7 hoặc mới hơn bao gồm OS X Yosemite; Android.

Đây là chương trình có nền tảng tại Trung Quốc, Các tính năng được Qihoo 360 cung cấp một cách toàn diện, hiệu quả, nền tảng thân thiện với người dùng trên di động và mục tiêu hướng tới việc bảo vệ máy tính khỏi các trang web độc hại và nguy hiểm. Qihoo 360 có công nghệ bảo vệ nền tảng đám mây, loại bỏ các phần mềm diệt vi rút miễn phí khác nhờ sử dụng ba bộ máy AV khác nhau bao gồm bộ máy “nền tảng tổng kiểm tra” được sở hữu bởi Qihoo; một bộ máy nghiên cứu QVM và một bộ máy cục bộ BitDefender.

Một sandbox cũng được chương trình cung cấp thông qua đó có thể kiểm tra những mối nguy hiểm xuất hiện bởi những chương trình không rõ ràng.

5. Comodo Antivirus

Top 5 phần mềm bảo vệ máy tính miễn phí hữu ích nhất hiện nay

Tương thích với nền tảng: Windows XP hoặc cao hơn (Windows 10); Mac OS X 10 hoặc cao hơn; Android.

Chương trình diệt virus Comodo bao gồm nhiều bộ máy phát hiện virus, rootkits, chương trình gián điệp và những phần mềm độc hại khác. Tính năng bảo vệ thuộc sở hữu của Comodo, do đó nó sẽ bảo vệ hệ thống khỏi các tệp tin không nguồn gốc khi xem chúng như các mối nguy hiểm. bảo vệ truy cập/tồn tại, nền tảng đám mây, và sanbox tự động cũng sẽ được chương trình cung cấp

Trên đây là Top 5 phần mềm bảo vệ máy tính tốt nhất năm 2019. Việc cài đặt phần mềm diệt virus là thực sự cần thiết cho máy tính của bạn. Vậy nên đừng bỏ qua các phần mềm miễn phí vô cùng hữu ích này nhé. Liên hệ với H-Sky nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ cài đặt phần mềm máy tính Hoàn Toàn Miễn Phí bạn nhé!

>>>>>  Xem ngay Máy tính văn phòng nên dùng loại nào tốt nhất ?

Mọi chi tiết và cần tư vấn xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH H-SKY

 

 

 


Máy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®