0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Tìm Máy Tính Để Bàn Chơi Game Tốt Nhất Ở Đâu?

Tháng một  29, 2018.

Là một game thủ chuyên nghiệp, chắc chắn bạn có rất nhiều bí quyết và chiêu thức để vượt qua các màn chơi phức tạp. Nhưng liệu bản có đủ kinh nghiệm để biết rõ chiếc máy tính của mình đã tốt nhất để chơi game chưa? Nếu muốn tìm chiếc máy tính để bàn chơi game tốt nhất bạn hãy thử đến với H-sky computer.

Máy tính để bàn chơi game tốt nhất cần có điều kiện gì?

máy tính để bàn chơi game tốt nhất

Chiếc máy tính để bàn chơi game tốt nhất cần có các điều kiện cơ bản như sau:

Cần có một thùng máy để chứa các phụ tùng, phụ kiện bên trong. Các phụ tùng bên trong bao gồm một CPU hiệu intel core i3, một ổ cứng có dung lượng 1TB để đáp ứng được việc lưu cấu hình cần thiết, RAM với hai thanh panram dung lượng 4GB, Card đồ họa 2GB của stom X dual, bo mạch chủ dùng chipset intel B85.

Đây là các phụ tùng, phụ kiện cơ bản cần thiết qua thảm khảo ý kiến một số game thủ về một chiếc máy tính để bàn chơi game tốt nhất. Tuy nhiên tùy vào game bạn chơi sẽ có yêu cầu riêng cho mỗi máy.

Ý nghĩa các phụ kiện của một chiếc máy tính để bàn chơi game tốt nhất

Đối với việc chọn CPU core i3 của intel được xem là khá hợp lý. Xét trong phân khúc vi xử lý đồ họa, giới kỹ thuật đánh giá core i3 intel có độ mạnh cao, đảm bảo tốc độ nhanh. Core i3 được lựa chọn nhiều cho các máy tính thiết lập để thực hiện công việc đồ họa và chơi game chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ phân giải vì nhãn hiệu intel luôn có độ phân giải cao.

Đối với bo mạch chủ, có thể nhận thấy bo mạch chủ 2 thanh panram có thể chạy ổn và tốt hơn AsRock.

Đối với ổ cứng, ổ cứng 1TB cũng là sự lựa chọn phổ biến vì dung lượng 1TB đáp ứng được cho máy tính có thể chứa được nhiều dữ liệu trò chơi mà máy không bị chậm.

Còn về card đồ họa, Card đồ họa 2GB của stom X dual được xem là khá mạnh và giá cả cũng hợp lý.

máy tính để bàn chơi game tốt nhất

Định giá chiếc máy tính để bàn chơi game tốt nhất

Sự chọn lựa phụ tùng, linh kiện cho chiếc máy tính để bàn chơi game tốt nhất chỉ mang tính tương đối tùy thuộc điều kiện thực tế của từng game thủ.

Các lựa chọn bên trên cho một chiếc máy tính để bàn chơi game tốt nhất đảm bảo mức giá từ 8 triệu đến 10 triệu. Bạn hoàn toàn có thể đầu tư cho chiếc máy tính của mình mức kinh phí lớn hơn theo ý muốn. Tuy nhiên, có được chiếc máy tính để bàn chơi game tốt nhất mà chi phí bỏ ra cũng thật hợp lý thì điều đó càng tốt.

Vậy nên, để có được chiếc máy tính để bàn chơi game tốt nhất, hãy liên hệ ngay với công ty H-sky computer, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng của máy tính và dịch vụ chu đáo tận tình. Chi tiết liên hệ: hskycomputer.comMáy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®