0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

TÌM KIẾM CẤU HÌNH ĐỂ CHƠI GTA 5

Tháng ba  01, 2018.

Gta 5 là một loại game nhập vai hành động trên máy tính và đây cũng là một cái tên gắn liền với tuổi thơ của không ít các game thủ. Sở hữu độ hot đến nỗi nhiều phụ huynh cũng biết đến khi nghe nhắc đến tên loại game này. Có thể nói gta 5 có một sức hấp dẫn không hề nhỏ đối với các game thủ. Để tìm hiểu về cấu hình để chơi gta 5 hãy cùng chùng tôi theo dõi bài viết sau đây.

 

cấu hình để chơi gta 5

Cấu hình để chơi gta 5

Mô tả về game gta 5 trên cấu hình để chơi gta 5 mạnh

Gta 5 hay còn gọi là game cướp đường phố phiên bản thứ 5 được tích hợp các thể loại như bắn súng, đua xe, làm nhiệm vụ và thành phố ảo. Phiên bản cải tiến lần thứ 5 này hứa hẹn sẽ đem lại một siêu phẩm làm mưa, làm gió trên cả máy tính lẫn điện thoại .

Có thể nói điều thu hút nhất mà loại game này mang đến cho người chơi đó chính là phần đồ họa, tạo hình 3D hết sức sinh động, sắc nét và vô cùng chân thực đến từng chi tiết nhỏ nhất. Bạn khó có thể nào tìm ra được một loại game nào có phần tạo hình chân thực như gta 5. Game chân thực đến nỗi giống như chính bạn đang bước đi trong một thành phố ảo rộng lớn vậy.

Khi bạn sở hữu một cấu hình để chơi gta 5 cực mạnh thì âm thanh của game phát huy hết khả năng góp phần vào sự hứng thú của người chơi. Bối cảnh của game dựa trên ba tiểu bang ở Mỹ để hợp thành một thành phố vô cùng rộng lớn. Gta 5 không chỉ có cốt truyện hay, không kém gì các bộ phim hành động mà còn lột tả hết được những tệ nạn tiêu cực nhất như trộm cướp, bạo động và băng đảng ngầm.

cấu hình để chơi gta 5

Cấu hình để chơi gta 5

Yêu cầu về cấu hình để chơi gta 5

Cấu hình phù hợp nhất mà chúng tôi đề nghị cho bạn chơi gta 5 một cách mượt mà nhất đó là hệ điều hành windows 7, 8 hoặc 8.1. Vi xử lý CPU thuộc loại intel core i5, RAM 8 GB, ổ đĩa cài đặt game trống 65 GB. Đồ họa GPU NVIDIA GTX 660 2GB hoặc ADM HD 7870 2GB. Card âm thành tương thích 100% với DirectX 10.

Trên đây là cấu hình đề nghị mà chúng tôi đưa ra cho bạn một cấu hình để chơi gta 5 tốt. Tuy nhiên nếu như tài chính của bạn không đủ để đáp ứng thì bạn có thể sử dụng cấu hình tối thiểu. Nó sẽ giúp bạn chơi được gta 5 nhưng không đem lại thỏa mãn tối đa. Hệ điều hành tốt thiểu là windows 7, 8. CPU intel core 2 quad CPU Q6600 2.40GHz. RAM 4GB, đồ họa NVIDIA 9800 GT 1 GB.

Nếu như bạn còn có bất kì thắc mắc gì về cấu hình để chơi gta 5 và cần tư vấn thì hãy đến với H-SKY, https://www.hskycomputer.com/ để được đáp ứng.Máy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®