0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

THẾ NÀO LÀ CẤU HÌNH ĐỂ CHƠI CS GO TỐT

Tháng ba  01, 2018.

Trong tất cả các loại game đặc biệt là cs go thì việc bị tụt tốc độ khung hình chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng thi đấu của người chơi. Vì vậy bạn cần đầu tư một cấu hình để chơi cs go mạnh hoặc biết được cách cài đặt để game có thể tải mượt hơn và chơi được tốt hơn.

 

cấu hình để chơi cs go

Cấu hình để chơi cs go

Thay đổi trong game để có một cấu hình để chơi cs go tốt nhất

Đối với những máy có cấu hình thấp muốn chơi được cs go mượt mà nhất và không bị giật, lag thì tốt nhất bạn nên để tỷ lệ khung hình đặt ở chế độ normal 4:3 thì sẽ cho ra tốc độ khung hình cao nhất và hỗ trợ cho việc thi đấu. Tuy nhiên điều này sẽ gây ra một chút khó khăn cho người chơi đó là sẽ làm giới hạn góc nhìn trong game của người chơi đồng thời nó còn tạo ra hai vạch màu đen ở hai bên của màn hình sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến quá trình chơi.

Đối với độ phân giải thì mức tối ưu nhất chính là 1024x768, ở mức này thì game sẽ được tối ưu hoạt động mà vẫn đảm bảo được chất lượng hình ảnh và không làm ảnh hưởng gì nhiều tới tốc độ khung hình. Một số game thủ chuyên nghiệp họ vẫn còn sử dụng mức độ phân giải là 800x600. Tuy nhiên đối với game thủ bình thường thì không nhất thiết là phải đặt độ phân giải ở mức quá thấp như vậy vì sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng quan sát của bạn.

Global Shadow Quality bạn có thể hạ xuống ở mức rất thấp và điều này sẽ khiến cho bóng của nhân vật của bạn trong game biến mất đi trong một số trường hợp nhất định. Nhưng đồng thời việc này cũng làm cho người chơi mất đi lợi thế của việc phát hiện mục tiêu từ trước.

cấu hình để chơi cs go

Cấu hình để chơi cs go

Model/ Texture Detail giảm xuống ở mức thấp để cho game có thể chạy mượt hơn trên những cấu hình để chơi cs go thấp tuy nhiên điều này sẽ có một hạn chế đó là làm giảm đi độ chi tiết của nhân vật trong game và vân bề mặt cũng sẽ bị giảm đi.

Multicore Rendering, đây là tính năng được game thủ khuyến cáo là nên kích hoạt nhất là đối với những cấu hình thấp. Khi kích hoạt tính năng này nó sẽ tận dụng tối đa sức mạnh của các CPU đa lõi. Tuy nhiên trên một số máy tính đời cũ hay có cấu hình quá thấp thì việc tắt tính năng này có thể làm tăng tốc độ khung hình.

Trên đây là toàn bộ nhưng thủ thuật giúp bạn có thể chơi game cs go tốt hơn trên những chiếc máy tính có cấu hình thấp. Nếu bạn có thắc mắc gì về cấu hình để chơi cs go hãy liên hệ trực tiếp tới H-SKY qua https://www.hskycomputer.com/ để được tư vấn và hỗ trợ.Máy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®