0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Tại sao nên máy tính cũ giá rẻ?

Tháng một  24, 2018.

Máy tính cũ hiện nay có ưu điểm giá thành rẻ, cấu hình cao lại dễ dàng lắp ráp, nâng cấp. Hãy tìm hiểu các lí do sau để lựa chọn mua máy tính cũ giá rẻ nhé.

mua máy tính cũ giá rẻ

Máy tính cũ chất lượng mà giá rẻ

Máy tính cũ hiện đang tràn lan trên thị trường có bản là những loại máy tính có thương hiệu hẳn hoi. Máy tính cũ tại các địa điểm bán máy tính cũ uy tín đều là những máy tính đã được kiểm tra, kiểm định về chất lượng trước khi giao đến tay người mua.

Đặc biệt máy tính cũ rất thích hợp với những người chơi game, các văn phòng muốn thay máy nhưng việc mua một dàn máy mới lại tốn kinh phí. Có những chiếc máy cũ còn mới tới 99% dùng như máy mới mà giá cả chỉ bằng nửa máy mới.

mua máy tính cũ giá rẻ

Máy tính cũ giá rẻ lại có thời gian bảo hành lên tới 1 năm khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng. Với thời gian bảo hành lâu lại giá cả tốt, chất lượng như ý, máy tính cũ luôn là lựa chọn hấp dẫn cho khách hàng.

Máy tính cũ giá rẻ hơn máy tính mới rất nhiều

Tại sao các máy tính cũ lại có giá rẻ hơn các máy tính mới có khi từ 50 dến 70%? Lí do dơn giản là các máy tính như CPU, card màn hình, VGA cũ tuột giá nhanh nên giá tiền của chúng làm chiếc máy cũ giảm rất nhiều dù chất lượng của máy vẫn y nguyên.

Vậy nên khi chọn mua một máy tính cũ với cấu hình tương đương một máy mới bạn có thể tiết kiệm được đến 1 nửa chi phí mà thời gian bảo hành rất dài. Bên cạnh đó, máy tính cũ giá rẻ còn dễ dàng nâng cấp và cải thiện hơn các loại máy mới.

mua máy tính cũ giá rẻ

Máy tính cũ giá rẻ

Mua máy tính cũ giá rẻ dễ dàng lựa chọn về cấu hình và kiểu dáng hơn

Hiện nay rất nhiều dòng máy tính cũ có cấu hình cao đã không còn được bán trên thị trường, đăc biệt những loại máy tính dùng chơi game tốt. Các loại máy tính mới hiện nay thường có mẫu mã rất đẹp nhưng cấu hình không cao, dùng chưa chắc đã bền mà giá cả lại rất đắt đỏ.

Khi mua máy tính cũ giá rẻ bạn có thể lắp ráp theo nhu cầu của mình. Bạn nào chơi game có thể yêu cầu ắp đặt full game cho mình. Quá đã phải không nào?

Mua máy tính cũ giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Hskycomputer.com là địa chỉ chuyên cung cấp các máy tính cũ giá rẻ, cấu hình cao, thời gian bảo hành lên tới 12 tháng cho khách hàng. Các máy tính cũ của công ty do Hsky sản xuất rất đảm bảo chất lượng cho người dùng. Hãy đến với Hsky để mua máy tính cũ giá rẻ hơn rất nhiều lại không lo máy đã bị thay lin kiện.Máy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®