0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Tại sao nên lựa chọn máy tính chơi game giá năm triệu?

Tháng một  17, 2018.

Bạn muốn kinh doanh cửa hàng game online, bạn không có nhiều vốn, bạn còn phải trả phí cho việc trang trí cửa tiệm và nhiều vấn đề khác, bạn đau đầu vì không biết nên mua máy với giá bao nhiêu là hợp lý. Hãy tham khảo thông tin qua bài viết dưới đây để biết lý do tại sao nên chọn cho cửa tiệm mình những chiếc máy tính chơi game giá 5 triệu nhé!

Máy tính chơi game giá 5 triệu

Máy chơi game giá rẻ giúp các chủ đầu tư nhanh thu hồi vốn

Tại sao nên lựa chọn máy tính chơi game giá rẻ?

Trong xã hội hiện nay áp lực về mọi mặt như kinh tế, gia đình, công việc, học tập… đều gây nên áp lực, và do đó nhu cầu giải trí của mọi người cũng tăng cao, có nhiều cách để giải tỏa áp lực, có người chọn đi du lịch, có người nghe nhạc và cũng có người chơi game.

Nắm bắt được nhu cầu đó, thị trường game online được mở ra bởi rất nhiều nhà kinh doanh đầu tư. Một cửa hàng game trung bình phải có từ 20 đến 30 máy tính để phục vụ, với những nơi có quy mô lớn hơn thì có thể lên đến 50 máy vi tính. Với việc đầu tư dàn máy với số lượng lớn như vậy rất tốn kém nên các nhà kinh doanh thường lựa chọn các loại máy tính chơi game giá 5 triệu.

Lựa chọn máy tính chơi game để phục vụ cho mục đích kinh doanh tiệm game.

Các máy tính phục vụ cho mục đích chơi game phải đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Khi chơi game phải mang lại sự ổn định, không bị dấp, giật, đứng máy hay lag.
  • Cấu hình máy phải cực mạnh để có thể đáp ứng với mọi loại game có mặt trên thị trường.
  • Sản phẩm phải có độ bền cao, ít nhất để thu hồi vốn là phải sử dụng được vài năm.
  • Các bộ phận của máy như RAM, Card màn hình, Main… đều phải được cân nhắc lựa chọn. Bộ nguồn của máy tính, đây là một bộ phận không thể thiếu được của chiếc máy vi tính, có thể gọi nó là trái tim của bộ máy này. Nếu như bộ nguồn yếu thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến những bộ phận khác. Theo những người trong nghề thì lựa chọn tối ưu cho máy chơi game là bộ nguồn có công suất dao động khoảng khoảng 400 đến 600 W.
  • Và quan trọng là về giá cả, bạn chỉ nên chọn những loại máy giá thấp để mau thu hồi vốn và đề nghị thường là nên chọn máy tính chơi game giá 5 triệu hoặc hơn đôi chút.

Máy tính chơi game giá 5 triệu

H-SKY chuyên kinh doanh máy tính giá rẻ

Trên đây là các thông tin về việc lựa chọn máy tính chơi game giá rẻ cho các nhà đầu tư cửa hàng game. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh nhưng không biết địa chỉ nào cung cấp uy tín hãy đến với chúng tôi H-SKY.

H-SKY mang đến những chiếc máy tính chơi game giá 5 triệu hoặc nhỉnh hơn đôi chút nhưng chất lượng thì được cam kết y như hàng mới, chính hãng.

 


Máy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®