0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Tại sao lại nên mua máy tính cũ?

Tháng một  19, 2018.

Bạn đang tìm cho mình một chiếc máy tính mới của một hãng sản xuất nổi tiếng nhưng số tiền bạn có lại không đủ, tại sao bạn không nghĩ đến việc mua một chiếc máy cũ? Chúng tôi xin chia sẻ những lý do Tại sao cần mua máy tính cũ?

Máy tính cũ là gì?

Nhiều người khi nghe đến cụm từ “máy tính cũ” thì sẽ có ngay suy nghĩ rằng đó là những chiếc máy lỗi thời, cũ kĩ, dùng 1-2 tháng là hỏng. Suy nghĩ này là hoàn toàn sai lầm. máy tính cũ chia làm rất nhiều loại bởi thời gian mà chủ cũ sử dụng. Nói như vậy vì khi bạn chỉ cần cầm chiếc máy tính ra khỏi cửa hàng đồng nghĩa rằng nó đã là máy cũ. Tùy vào thời gian sử dụng mà chúng được chia là các loại khác nhau với các mức giá khác nhau.

Tại sao cần mua máy tính cũ

Máy tính cũ có nhiều loại tùy thuộc thời gian chủ cũ sử dụng

Những lý do Tại sao cần mua máy tính cũ?

Không khó để tìm ra những lý giải hợp lý cho câu hỏi Tại sao cần mua máy tính cũ?

Máy tính cũ nhưng giá trị sử dụng tốt

Như đã trình bày, máy cũ có nhiều loại tùy thuộc vào khoảng thời gian sử dụng của chủ cũ. Có người bán máy chỉ sau 1-2 tháng sử dụng vì cảm thấy nó không đáp ứng được nhu cầu hoặc có người sử dụng 1-2 năm mới bán nhưng chiếc máy lại được giữ gìn rất tốt. Và thực tế chứng minh những chiếc máy ấy còn rất tốt cả về ngoại hình, cả về kết cấu máy. Vậy tại sao lại không mua chúng?

Tại sao lại nên mua máy tính cũ?

Máy tính cũ nhưng giá trị sử dụng tốt

 

Tiết kiệm được một khoản kha khá

Máy tính cũ thường có giá thấp hơn một chiếc máy mới cùng loại trong của tiệm khoảng 20%-50% tùy thuộc vào đời máy và thời gian đã qua sử dụng. Đây hẳn là một món hời và hoàn toàn phù hợp với những bạn tân sinh viên khi chi phí sinh hoạt hạn hẹp hay một doanh nghiệp mới thành lập.

Được đánh giá bởi những người sử dụng qua

Nếu bạn mau một chiếc máy mới ngoài cửa hàng, bạn không thể tìm kiếm được nhiều bài chia sẻ về chất lượng của chiếc máy, bạn chỉ có thể nghe lời khuyên một chiều của những người bán hàng. Đó cũng là lý do nhiều người vỡ mộng khi sử dụng 1-2 tháng và muốn bán chúng đi ngay. Đối với một chiếc máy cũ thì trước bạn có cả trăm người từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp sử dụng nó, họ sẵn sàng chia sẻ cho bạn biết ưu điểm, nhược điểm của chiếc máy ấy và khuyên bạn có nên mua nó hay không. Đến đây, bạn đã hiểu Tại sao cần mua máy tính cũ chưa?

Việc bảo hành, trao đổi đơn giản hơn

Bảo hành dường như là một công cuộc khó khăn với những ai sở hữu những chiếc máy tính mới, phải có đủ loại giấy tờ, phải chờ đợi một thời gian khá lâu để bảo hành và nhận lại chiếc máy của mình. Việc bảo hành với những chiếc máy cũ thì không như vậy. Công việc này được thực hiện ngay tại cửa hàng, thời gian cực nhanh mà kết quả cũng không tồi đâu.

Sau bài chia sẻ này, chúng tôi hy vọng bạn đã có được câu trả lời cho câu hỏi Tại sao cần mua máy tính cũ? Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chọn đơn vị cung cấp nào, chúng tôi xin gợi ý HSKY Computer, truy cập www.hskycomputer.com để có nhiều lựa chọn khi mua máy tính cũ.Máy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®