0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Sửa màn hình máy tính bảng

Tháng ba  14, 2018.

Ai cũng rất nâng niu chiếc máy tinh bảng ngay những ngày đầu mua về, và sau thời gian sử dụng thì lại không bảo quản tốt điều này làm cho màng hình máy tính nhanh hư hỏng dẫn đến việc sửa màn hình máy tính bảng thường xuyên. Vậy những thói quen cũng như tác nhân nào là nguyên nhân làm cho màn hình máy tính bảng bị hỏng nhanh chóng.

Hỏng màng hính máy tính bảng

Hỏng màng hính máy tính bảng

Những nguyên nhân nào khiến bạn thường xuyên sửa màn hình máy tính bảng?

Có rất nhiều thói quen trong sinh hoạt và sử dụng khiến máy tính bảng của bạn bị hỏng màng hình mà bạn không hề hay biết. Và một trong những thói quen không tốt đó là:

1.Mang máy tính bảng theo mà không bao bọc hay có biện pháp bảo vệ

Trong quá trình di chuyển sẽ tạo ra rung lắc làm cho máy tính bảng bị ảnh hưởng, cụ thể là màn hình máy tính hay linh kiện sẽ bị va chạm vào các vật dụng khác gây hư hỏng, trầy sướt, hoạt động khó khăn, chậm.... Chính vì vậy bạn cần có biện pháp bảo vệ bằng vỏ ốp bên ngoài hay sử dụng túi chống sốc.

2. Để máy tính bảng trong cốp xe

Nhiều bạn hay bỏ máy tính bảng của mình trong cốp xe vì nghĩ an toàn và tiện lợi nhưng đó là nguyên nhân dẫn đến việc phải sửa màn hình máy tính bảng. Vì khi bạn chạy chắc chắn bên trong sẽ bị rung lắc, va đâp cùng với đó là nhiệt độ tỏa ra bên trong cốp xe làm cho máy tính bảng thị ảnh hưởng, giảm tuổi thọ.

Bỏ đồ đạc, máy tính bảng trong cốp xe là nguyên nhân làm hư hỏng màng hình

Bỏ đồ đạc, máy tính bảng trong cốp xe là nguyên nhân làm hư hỏng màng hình

3. Sử dụng và bảo quản dây sạc không đúng cách

Có nhiều người có thói quen cuộn tròn dây sạc, kéo giật dây khi đã sạc đầy pin từ máy tình bảng điều này làm cho dây sạc bị đứt ngầm. Không những dây sạc bị ảnh hưởng mà lỗ sạc của máy tính bảng cũng dễ hỏng linh kiện kết nối bên trong.

4. Vừ sạc và sử dụng

Đây là thói quen của người dùng thiết bị điện tử, trong đó có máy tính bảng. Vừa sạc vừa sử dụng là thói quen rất xấu và rất nguy hiểm, nhiều trường hợp bị điện giật chết người do thói quen này. Điều này còn làm chai pin, pin nhanh hỏng và giảm tuổi thọ máy tình bảng.

Không riêng các thối quen xấu này dẫn đến tình trạng phải sửa màn hình máy tính bảng mà còn có một vài nguyên nhân khác như: Không xả pin, sạc lúc pin còn lưng chừng, dùng chất tẩy rửa mạnh để lau và vệ sinh màn hình, làm rơi rớt do không cẩn thận….

Bên trên là những nguyên nhân khiến bạn thường xuyên sửa màn hình máy tính bảng của mình hãy lưu ý và sử dụng máy tính bảng một cách cẩn thận nhé.

 

 

                                            

 

 

 


Máy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®