0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Sở hữu Nvidia RTX 2080Ti cũng không có Ray Tracing mà dùng

Tháng chín  22, 2018.

Thoạt nghe thì có vẻ rất khó tin, nhưng đây là sự thật đã được chính Phó chủ tịch cấp cao về nội dung và công nghệ của Nvidia - Tony Tamasi - xác nhận trong một cuộc trao đổi với PCWorld. Vì thế, sẽ không thể tận hưởng đồ họa hình ảnh tuyệt vời cùng công nghệ Real-Time Ray Tracing mà RTX 2080 và RTX 2080Ti mang lại. Vậy lý do là gì?

Công nghệ RTX xây dựng Real-Time Ray Tracing của Nvidia được hỗ trợ trên DirectX Raytracing API của Microsoft, nhưng hiện vẫn chưa có sẵn trong Windows 10 để kích hoạt tính năng Ray Tracing. Chúng ta sẽ phải đợi bản cập nhật vào tháng 10 của Microsoft để được hỗ trợ chính thức, điều này đồng nghĩa vài tháng sau khi GeForce RTX 2080 và 2080 Ti ra mắt thì người dùng mới được trải nghiệm game Ray Tracing. Tuy nhiên, nếu không thể kiên nhẫn, người dùng có thể đăng ký trở thành nhà phát triển để có quyền truy cập và trải nghiệm Ray Tracing thông qua Windows Insider Builds trước khi nhận được bản phát hành chính thức. 

Kiến trúc Turing thế hệ mới bên trong GeForce RTX 2080 và RTX 2080Ti của NVIDIA được xây dựng cho tương lai của máy tính. Nvidia đã nhồi nhét vào những con quái vật này bằng các lõi Tensor chuyên dụng để mang sức mạnh sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào card đồ hoạ của bạn, cũng như các lõi RT chuyên dụng được thiết kế để cho phép các trò chơi theo dõi chuyển động tia sáng trên các vật thể theo thời gian thực (Real-Time Ray Tracing).

Nvidia Geforce RTX 2080Ti

CEO của Nvidia - Jensen Huang - đã dành đa số thời gian buổi giới thiệu RTX 20-series để nói về công nghệ Real-time Ray Tracing, thu hút sự chú ý rất lớn cộng đồng gamer cũng như những nhà thiết kế đồ họa. Mọi người đang rất háo hức muốn sở hữu và trải nghiệm xem RTX 20-series có thật sự tốt như những gì được nói đến với công nghệ Ray Tracing cuả mình. Hiện nay, đã có 25 tựa game được hỗ trợ công nghệ mới này.

RTX games

Được biết Battlefield 5 sẽ là một trong những tựa game có khả năng được áp dụng công nghệ Ray Tracing sớm nhất và sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 11 (đúng 2 tháng sau khi card đồ họa RTX ra mắt); tựa game Shadow of the Tomb Raider cũng được biết là đã làm việc với Nividia về Ray Tracing qua những trailer được đăng tải trên trang YouTube của Nvidia.

Hy vọng chúng ta sẽ không phải chờ đợi quá lâu để được trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời cùng công nghệ Real-Time Ray Tracing từ Nvidia RTX 20-series. Tuy chưa được trải nghiệm công nghệ Ray Tracing nhưng hiệu năng khủng khiếp mà RTX mang lại là không thể chối cãi khi nó được khẳng định mạnh gần gấp đôi con quái vật GTX 1080Ti. Các gamer vẫn có thể sắm ngay cho mình những chiếc card RTX, để trải nghiệm hiệu năng khủng của nó và cùng chờ để được sử dụng công nghệ Ray Tracing từ ngay hôm nay.

 Máy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®