0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Ráp Máy Tính Chơi Game 10 Triệu Chất Lượng Giá Rẻ

Tháng ba  08, 2018.

Xây dựng một dàn máy tính có cấu hình cao đảm bảo việc sử dụng để chơi game một cách mượt mà với mức giá 10 triệu chưa bao giờ là điều dễ dàng. Tuy nhiên, ráp máy tính chơi game 10 triệu sẽ được giải quyết chỉ trong vài bước nhờ sự tư vấn của những cơ sở lắp ráp chuyên nghiệp. Với nhu cầu trong tầm giá 10 triệu đồng, hãy cùng chúng tôi tham khảo cách thức lắp ráp sau đây.

Cấu hình máy tính chất lượng chỉ với 10 triệu

Cấu hình máy tính chất lượng chỉ với 10 triệu

Ráp máy tính chơi game 10 triệu sẽ đạt được cấu hình hiệu quả nào:

Với 10 triệu  đồng, bạn hoàn toàn có thể tiến hành build một chiếc máy tính PC có cấu hình cao để thỏa sức chiến mượt mà hầu hết tất cả các loại game hiện có trên thị trường mà không lo giật lag như Liên Minh Huyền Thoại, GTA V, Battle Grounds,…

Rõ ràng, việc ráp máy tính chơi game 10 triệu sẽ đảm bảo PC có cấu hình mạnh nhất với chi phí rẻ nhất. Nếu như bạn đầu tư số tiền 10 triệu đồng để sắm một dòng PC mới với cấu hình có sẵn, chắc chắn một điều rằng, những gì bạn nhận lại sẽ không đáp ứng được nhu cầu chơi những thể loại game nặng thịnh hành và rồi bạn lại phải tốn thời gian và chi phí để nâng cấp chúng. Với mức giá giao động trong khoảng 10 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể ráp được một chiếc máy tính với cấu hình siêu khủng như sau:

  • Main GB/ MSi/ Asus B75
  • CPU Intel Core i7 8M cache, up to 3.90 GHz
  • Ram DDR3 2x4GB Bus 1600
  • VGA Ndivia GTX 950 2GB
  • PSU Corsari/ Antec/ Coolermaster 450w công suất thực
  • HDD WD Blu 250GB
  • Vỏ case Esporst 2
  • Màn hình kích cỡ 23 inch full HD

Cấu hình máy tính chơi game 10 triệu chất lượng tại H-SKY

Cấu hình máy tính chơi game 10 triệu chất lượng tại H-SKY

Với cấu hình tuyệt vời trên, việc ráp máy tính chơi game 10 triệu sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm hết sức hiệu quả với  các thao tác làm việc, xem phim, chơi game trên máy tính.  Điều quan trọng khi tiến hành ráp máy tính chính là nắm bắt được tính đồng bộ trong việc sử dụng các linh kiện sao cho hài hòa, phù hợp nhằm tạo nền tảng cấu hình tốt cho quá trình vận hành của máy tính.

Làm thế nào để ráp máy tính chơi game 10 triệu nhanh chóng hiệu quả:

Bạn hoàn toàn có thể tự mình lắp ráp máy tính chơi game 10 triệu ngay tại nhà bạn nếu bạn là một người thích thú trong việc tìm hiểu công nghệ thông tin và vi tính đồng thời có đủ kỹ năng và kiến thức quan trọng về lắp ráp cấu hình máy tính.

Và một điều chắc chắn rằng, tìm đến những địa chỉ uy tín lắp ráp cấu hình máy tính nhờ được tư vấn và trợ giúp là sự lựa chọn số một giành cho bạn. Một trong những địa chỉ được các game thủ quan tâm nhiều nhất chính là H-SKY. Để được tư vấn ráp máy tính chơi game 10 triệu, vui lòng liên hệ qua địa chỉ tại website https://hskycomputer.vnMáy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®