0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

PC chơi game khủng tự lắp chỉ với 10 triệu đồng

Tháng ba  06, 2018.

Chưa tới 10 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu một bộ PC chơi game khủng, thích hợp với sinh viên và học sinh có kinh phí hạn hẹp. Vậy, cấu hình chi tiết của bộ pc này là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết sau.

1. CPU Intel Pentium G4560 3.5 GHz

Đây là một sản phẩm nổi bật của Intel khi lần đầu tiên CPU dòng G có số luồng và số nhân tương đương với dòng Core i3, 2 nhân 4 luồng và xung nhịp cao (3.5 GHz). Với tầm giá vừa phải, CPU Intel Pentium là sản phẩm không thể thiếu trong bộ pc chơi game khủng với giá thành rẻ, đem lại ấn tượng cao trong các dòng CPU hiện nay.

Chỉ với 10 triệu đồng, bạn có thể sở hữu dàn PC chơi mọi loại game

Chỉ với 10 triệu đồng, bạn có thể sở hữu dàn PC chơi mọi loại game

2. RAM ADATA 8GB 2133MHz PC4-1700

Bộ RAM này chơi được nhiều loại game hạng nặng, cùng với đó là khả năng làm đa tác vụ và người dùng có thể nâng cấp trong tương lai nếu có nhu cầu.

3. Case Segotep Mini Star Black

Đầy đủ tất cả các cổng kết nối thông dụng, nhỏ gọn, hỗ trợ lắp nhiều quạt nhằm tăng hiệu năng tản nhiệt, có thể dùng làm đồ trang trí, dễ di chuyển và có cửa sổ trong suốt để show các linh kiện ở bên trong, đồng thời giá lại rất hợp lý.

4. Mainboard Asrock H110M-DVS R2.0

Sản phẩm Mainboard Asrock sử dụng bo mạch chủ size M-ATX với số lượng cổng kết nối vừa phải, người dùng có thể nâng cấp nhẹ về sau. Bên cạnh đó, linh kiện đều là hàng chất lượng cao nên hệ thống chạy rất ổn định, hiệu năng tốt trong tầm giá rẻ.

5. Nguồn máy tính ACBEL HK400N

Acbel là một hãng sản xuất nguồn máy tính rất nổi tiếng với những linh kiện đều đảm bảo chất lượng cao, đem lại khả năng vận hành và hoạt động ổn định, tránh được tình trạng thiếu hụt điện năng. Việc sở hữu nguồn máy tính tốt sẽ tạo nên máy pc chơi game khủng và không gây ra gián đoạn hay ảnh hưởng tiêu cực nào đến máy tính.

6. VGA Gigabyte GeForce GTX 1050TI D5 4G (GV-N105TD5-4GD)

Đây là một sản phẩm khá nổi bật của NVIDIA và Gigabyte, tạo ra một sự hoàn hảo khi kết hợp giữa CPU G4560 và GTX1050 Ti. Hiệu năng hoạt động ấn tượng, áp dụng công nghệ tân tiến, giá thành đảm bảo và tiết kiệm điện, đáp ứng được yêu cầu của người dùng trong tầm giá hợp lý, chơi được mọi game hiện nay ở mức High, phân giải Full HD cùng nhiều điều kiện để khử răng cưa vừa phải.

VGA Gigabyte – Linh kiện chất lượng và không thể thiếu trong mỗi bộ PC

VGA Gigabyte – Linh kiện chất lượng và không thể thiếu trong mỗi bộ PC

Trên đây là bộ pc chơi game khủng tự lắp ráp từ những linh kiện chất lượng tới từ các nhà sản xuất nổi tiếng. Tuy nhiên, cấu hình trên vẫn còn thiếu một số thành phần như ổ cứng và có giá chưa tới 10 triệu đồng. Game thủ có thể chọn thêm cho mình 1 chiếc SSD 120GB có tốc độ cao nếu muốn load nhanh hơn hoặc HDD khoảng 1TB nếu cần lưu trữ với dung lượng lớn.

Để tìm hiểu thêm về pc chơi game khủng, bạn có thể tham khảo tại website H-SKY - https://www.hskycomputer.com/

 Máy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®