0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Những nguyên nhân lý giải tại sao màn hình máy tính không lên

Tháng ba  13, 2018.

Máy tính bật không lên màn hình là lỗi rất phổ biến khiến rất nhiều người dùng khó chịu. Điều này làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc, làm mất thời gian và cả chi phí sửa chữa nên được rất nhiều người quan tâm. Bài viết sau chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết để biết cách xử trí và nắm bắt được lỗi tại sao màn hình máy tính không lên để có phương án sửa chữa phù hợp.

Lỗi máy tính màn hình không lên

Lỗi máy tính màn hình không lên

Những nguyên nhân cơ bản là lý do tại sao màn hình máy tính không lên:

Tại sao màn hình máy tính không lên là điều băn khoăn của rất nhiều người khi không nắm bắt được những kiến thức về các thiết bị máy tính. Đây là một lỗi khá phổ biến của máy tính xảy ra do rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Theo đó, có thể dẫn ra một số nguyên nhân chính thường gặp như sau:

  • Nguyên nhân thường gặp và dễ khắc phục nhất là do nguồn điện bị sụt áp không đủ để cung cấp cho các thiết bị trên màn hình chạy, điều này bạn chỉ cần cung cấp nguồn điện khác cho máy tính hoạt động là được
  • Màn hình máy tính không lên cũng có thể do nguyên nhân là khe RAM bị lỏng, bị bụi bẩn do lâu ngày không sử dụng. Triệu chứng của nó là case vẫn chạy, đèn case vẫn hoạt động nhưng chuột và bàn phím không hoạt động, màn hình không lên. Để khắc phục điều này cũng khá đơn giản bạn chỉ cần tháo case ra và lắp đặt lại cho chắc, vệ sinh sạch sẽ khe RAM là có thể sử dụng được bình thường.

Sửa chữa máy tính màn hình không lên

Sửa chữa máy tính màn hình không lên

  • Một nguyên nhân cũng có thể xảy ra là do Card màn hình dùng lâu ngày bị hỏng, điều này bạn phải nên thay Card màn hình để khắc phục tình trạng màn hình không lên.
  • Nguyên nhân khó khắc phục mà bạn không thể tự xử lý được là do lỗi Main, khi máy tính bật không lên do nguyên nhân này bạn phải mang đến cửa hàng uy tín để sửa main hoặc thay main.

Có rất nhiều nguyên nhân tại sao màn hình máy tính không lên, do đó bạn cần phải xác định đúng nguyên nhân gây nên hiện tượng này để tự khắc phục hoặc đem ra cửa hàng uy tín để sửa chữa sao cho phù hợp.

Có thể sửa lỗi trại sao máy tính màn hình không lên ở đâu?

Máy tính là một thiết bị hiện đại và cần có những kiến thức chuyên môn mới có thể sửa chữa các lỗi thuộc phần cứng và phần mềm. Do đó, khi máy tính không lên màn hình do các lỗi bạn không thể tự sửa chữa được cần đem máy tính sửa ở một cửa hàng uy tín. Cần phải biết tại sao máy tính màn hình không lên để có hướng sửa chữa phù hợp tránh làm tốn quá nhiều chi phí không cần thiết.

Máy tính màn hình không lên do hỏng card màn hình

Máy tính màn hình không lên do hỏng card màn hình

Một địa chỉ sửa chữa máy tính chuyên nghiệp mà bạn có thể an tâm về chất lượng cũng như uy tín là Hsky Computer, đến đây bạn sẽ được tư vấn và kiểm tra lý do tại sao máy tính không lên chuẩn xác và có phương án sửa chữa hợp lý, nhanh chóng và chính xác nhất. Thông tin chi tiết truy cập website: https://hskycomputer.vnMáy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®