0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Những lưu ý quan trọng nhất khi mua bán máy tính cũ uy tín tại Hà Nội

Tháng một  24, 2018.

Máy tính cũ giá rẻ hiện nay luôn là quan tâm của rất nhiều khách hàng có nhu cầu để làm việc, học tập hay chơi game. Tuy nhiên nếu không cẩn thận rất có thể bạn sẽ mua phải máy tính kém chất lượng nhanh hỏng. Sau đây là một số kinh nghiệm chọn nơi bán máy tính cũ uy tín tại Hà Nội.

bán máy tính cũ uy tín tại Hà Nội

Mua máy tính cũ ở những công ty, cửa hàng uy tín

Ở những nơi bán máy tính cũ uy tín tại Hà Nội, bạn sẽ chọn được cho mình những chiếc máy tính cũ chất lượng, còn nguyên linh kiện và bảo hành trong thời gian dài. Tại những cửa hàng và công ty lớn thì dù máy tính cũ hay máy tính mới cũng đều rất chất lượng.

Bạn có thể thử máy cũ trong 3-4 tiếng nếu cẩn thận để chắc chắn máy hoạt động tốt trước khi mua về.

Nhờ người hiểu biết về công nghệ chọn mua máy cũ giúp

Với những người hiểu biết về công nghệ thì chắc chắn họ sẽ biết rất nhiều về các địa điểm bán máy tính cũ uy tín tại Hà Nội. Bên cạnh đó, họ am hiểu về các linh kiện trong máy và cả cấu hình máy thế nào là tốt.

bán máy tính cũ uy tín tại Hà Nội

Máy tính cũ giá rẻ Hà Nội

Nói chung đi mua máy tính cũ cùng với những người biết công nghệ là tốt nhất cho bạn trong trường hợp bạn còn đang mù mờ về máy tính cũ.

Chọn nơi có chế độ bảo hành, dịch vụ và đổi trả hàng tốt

Khi mua máy tính cũ thì một trong những điều quan trọng nhất chính là thời gian bảo hành có dài hay không, dịch vụ mua hàng có được giao hàng tận nhà và bảo dưỡng máy tốt trong thời gian bảo hành hay không. Bên cạnh đó, nếu có vấn đề gì trong thời gian bảo hành, bạ có được đổi máy hay không.

Hãy hỏi về những vấn đề này tại nơi bạn mua máy tính nhé. Với các địa điểm bán máy tính cũ uy tín tại Hà Nội, chắc chắn bạn sẽ được đảm bảo các vấn đề này.

bán máy tính cũ uy tín tại Hà Nội

Máy tính cũ giá rẻ tại Hà Nội

Kiểm tra các bộ phận như case, bộ nguồn trước khi mua máy tính cũ

Cấu hình case rất quan trọng đảm bảo sự ổn định và độ bền của máy. Còn bộ nguồn của máy lại ảnh hưởng tới toàn bộ các linh kiện của máy. Do đó, bạn cần kiểm tra các bộ phận này trước khi mua máy. Nên cẩn thận xem bộ nguồn còn tem không, có ồn không để chắc chắn mình mua được máy tốt. Những cơ sở bán máy tính cũ uy tín tại Hà Nội cũng sẽ để bạn làm điều này trước khi bán máy cho bạn.

Hsky là địa chỉ bán máy tính cũ uy tín tại Hà Nội. Đến với Hsky, bạn sẽ chọn mua cho mình những sản phẩm máy tính cũ cấu hình cao, linh kiện đảm bảo với chế độ bảo hành lên tới 12 tháng. Hãy truy cập website: Hskycomputer.com để tìm hiểu về những sản phẩm máy tính cũ chất lượng mà bạn quan tâm nhé.Máy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®