0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Những lưu ý quan trọng nhất khi mua máy tính để bàn nguyên bộ

Tháng ba  07, 2018.

Máy tính để bàn nguyên bộ là sự lựa chọn hàng đầu đối với những ai muốn tậu cho mình một chiếc PC đủ mạnh và bền bỉ, đảm bảo quá trình vận hành diễn ra suôn sẻ để trải nghiệm các tính năng học tập, làm việc hay giải trí, chơi game. Bài viết sau đây sẽ đưa ra một vài lưu ý quan trọng để bạn có thể yên tậm chọn lựa máy tính để bàn chất lượng với giá thành rẻ nhất.

Những lưu ý quan trọng nhất khi mua máy tính để bàn nguyên bộ

Máy tính để bàn nguyên bộ

Kiểm tra những thông số quan trọng:

Không phải ai cũng sành sỏi về các thông số của máy tính, đặc biệt là những thông số về cấu hình đối với máy tính để bàn nguyên bộ. Vì thế, thay vì như mơ ngủ khi nghe những lời tư vấn về thông số kiểu rót mật vào tai của những nhân viên bán hàng, hoặc phải nhờ những người có chuyên môn đi cùng để mua máy tính, tại sao bạn lại không tự trang bị cho mình những kiến thức quan trọng về chúng?

Những lưu ý quan trọng nhất khi mua máy tính để bàn nguyên bộ

Máy tính nguyên bộ

Có ba thông số quan trọng cần lưu ý khi chọn mua máy tính để bàn nguyên bộ sau đây:

Thông số CPU:

Tốc độ xung nhịp luôn là yếu tố được nhắc đến nhiều nhất khi bàn về CPU. Tuy nhiên, bạn cần quan tâm thêm về tên của loại CPU được sử dụng cho máy tính bạn định mua. Với dòng máy tính nguyên bộ cấu hình cao thì chip Core I từ i3 đến i7 của Intel được dung khá phổ biến.

Thông số về ổ cứng:

Chúng ta thường hay quan tâm về dung lượng của ổ cứng chứa được bao nhiêu dữ liệu và độ lớn dung lượng càng cao thì tốc độ xử lý máy càng mạnh mẽ. Tuy nhiên, bạn thường quên rằng, tốc độ máy tính để bàn nguyên bộ còn phụ thuộc vào tốc độ vòng quay của ổ đĩa với mức độ phổ biến nhất là 7200rpm.

Card màn hình:

Card màn hình cũng là một thông số cần quan tâm khi mua máy tính nguyên bộ. Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người mà sẽ có những quyết định lựa chọn loại card màn hình khác nhau. Đối với những người thích chơi game thì thông số này đặc biệt cần quan tâm nhằm đảm bảo đủ cấu hình làm nền tảng để chơi những thể loại game nặng.

>>> Xem thêm :Tư vấn chọn mua cấu hình máy tính văn phòng chi tiết từ a->z

Lưu ý về vấn đề nâng cấp máy tính để bàn nguyên bộ sau khi mua:

Hãy bỏ ngay tâm lý nhà sản xuất cho gì chúng ta sử dụng nấy. Khi mua máy tính để bàn nguyên bộ, hãy nhờ sự tư vấn về quá trình nâng cấp cấu hình và cải tiến sau này có diễn ra một cách thuận tiện và dễ dàng hay không. Việc nâng cấp và cải tiến theo xu hướng thay đổi của công nghệ hay các game nặng sẽ đảm bảo quá trình sử dụng diễn ra lâu dài hơn.

Những lưu ý quan trọng nhất khi mua máy tính để bàn nguyên bộ

Lưu ý về khả năng nâng cấp cấu hình máy tính

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ uy tín nào tư vấn và cung cấp sản phẩm máy tính để bàn nguyên bộ, hãy đến ngay với H-Sky thông qua website https://www.hskycomputer.com/ để được giải đáp những thắc mắc liên quan.

 Máy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®