0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Những lưu ý khi mua máy tính để bàn core i5 giá rẻ

Tháng ba  01, 2018.

Để chọn một sản phẩm máy tính để bàn core i5 giá rẻ chất lượng bạn cần phải kiểm tra các thiết bị như GPU, CPU, cùng các loại ổ cứng nhằm so sánh mức giá đang được rao bán.

 

máy tính để bàn cũ

Chọn ổ cứng và màn hình trên máy tính để bàn core i5

Khi lựa chọn một ổ cứng SSD trên máy tính để bàn core i5 giá rẻ sẽ giúp cho máy hoạt động tản nhiệt tốt hơn cũng như giảm được độ ồn của máy. Chi phí để có một ổ cứng SDD này cũng khá cao nên bạn cũng nên cân nhắc về dung lượng để hợp lý nhất.

Màn hình là một phần trải nghiệm không thể thiếu khi chơi game, chính vì vậy bạn hãy chọn loại Full HD có kích thước 1920 x 1080 hay các màn hình có độ phân giải cao hơn như 3K, 4K … Tuy giá thành sẽ ở mức cao hơn nhưng trải nghiệm sẽ rất tuyệt vời. Bên cạnh đó, để có khung hình ổn định nhất, bạn nên chọn các màn hình có độ phân giải là 15 inch để hiển thị tốt nhất

máy tính để bàn cũ

Lựa chọn CPU trên máy tính để bàn core i5

Thành phần bạn nên kiểm tra chính là CPU, bạn nên chọn dòng chip của intel để mang đến những hiệu năng mạnh mẽ nhất để chinh phục trong thế giới game hay sử dụng nặng. Tuy nhiên, chi phí để sở hữu những con chip này là không hề nhỏ nên bạn hãy sử dụng những con chip vừa đủ để đáp đứng nhu cầu chơi và hoạt động cũng như tiết kiệm chi phí tốt nhất.

Lựa chọn GPU trên máy tính để bàn core i5

Một trong những kinh nghiệm mang đến hiệu năng và trải nghiệm khi chơi game và hoạt động nặng chính là GPU. Trong phần này sẽ có card đồ họa để xuất tín hiệu trình chiếu, nếu card càng mạnh thì tốc độc load hình càng cao và sẽ không có bất cứ một giới hạn nào.

Hãy chọn các loại máy tính để bàn core I5 giá rẻ được trang bị sản phẩm card Nvidia Gefore hay AMD Radeon để đáp ứng phần đồ họa game hay truyền tải tốt nhất.

máy tính để bàn cũ

Trên thị trường hiện nay, không quá khó để có thể chọn một đơn vị cung cấp máy tính để bàn core I5 giá rẻ, tuy nhiên để chọn một sản phẩm chất lượng thì không phải là một việc dễ dàng, chính vì vậy, bạn hãy chọn một đơn vị uy tín để có được một dàn máy đảm bảo và có chất lượng tốt nhất.

Nếu bạn đang phân vân về địa điểm cung cấp các loại máy tính để bàn core I5 giá rẻ hãy truy cập vào trang web www.hskycomputer.vn để được công ty máy tính An Phát hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.Máy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®