0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Xem ngay 5 loại máy tính để bàn cũ được ưa chuộng nhất hiện nay

Tháng ba  01, 2018.

Máy tính để bàn cũ được chia thành 5 loại khác nhau. Trong đó mỗi loại sẽ có một tính năng một ưu điểm riêng nhằm đáp ứng các nhu cầu cho khách hàng tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn những loại máy tính để bàn với từng nhu cầu cụ thể.

Máy tính để bàn dành cho việc sử dụng cơ bản

Loại máy tính để bàn của Hà Nội đầu tiên chính là dòng máy tính cơ bản nhằm đáp ứng những nhu cầu cơ bản như giải trí, làm việc. các loại máy tính để bàn này có chi phí hoàn toàn rẻ và không quá tốn kém, phù hợp với người không làm việc chuyên sâu vào máy tính.

Máy tính để bàn cũ Hà Nội

Máy tính để bàn dành cho việc cần năng suất nhanh

Nếu bạn là một nhân viên văn phòng, một nhà quản lý hay một sinh viên thì nên sử dụng loại máy tính để bàn cũ Hà Nội này, với tác dụng chính là chỉnh sửa văn bản, đánh máy, sử dụng Microsoft như Excel, Powerpoint, laptop sẽ được ưu tiên phần thiết kế cho màn hình, bộ nhớ lưu trữ tốt và chất lượng bền bỉ.

Máy tính để bàn dành cho việc chơi game

Loại máy tính để bàn thứ ba chính là sản phẩm cho những game thủ, với những bộ xử lý từ core i3 đến core i7, phần card đồ họa rời, độ phân giải màn hình cao, chất lượng đồ họa tạo ra sắc nét, hiệu năng mạnh mẽ. Chính vì vậy, các dòng máy tính để bàn thuộc loại gaming này có thể đạt đến chi phí rất cao.

Máy tính để bàn cũ Hà Nội

Máy tính để bàn dành cho người thiết kế

Tiếp theo chính là dòng máy tính để bàn chuyên dùng để thiết kế như chỉnh sửa video, chỉnh sửa âm thanh hình ảnh hay các loại truyền thông khác. Được trang bị card đồ họa rời, chất lượng hoạt động cực đỉnh, màn hình lớn, bộ vi xử lý mạnh mẽ nên giá của các dòng sản phẩm này không không hề rẻ.

Máy tính để bàn dành cho việc sử dụng internet

Cuối cùng là dòng máy tính để bàn cũ Hà Nội chuyên sử dụng để vào web sẽ không có nhiều các phần mềm chuyên dụng, tuy nhiên sẽ có một nền tảng là Chromebook để giúp người sử dụng có thể lướt web với hiệu năng tốt hơn và tất nhiên là dòng máy tính để bàn này sẽ có giá thành rẻ hơn các dòng sản phẩm khác.

Máy tính để bàn cũ Hà Nội

Trên đây là những thông tin về các loại sản phẩm máy tính để bàn cũ Hà Nội mà bạn cần phải tìm hiểu để có thể chọn được một sản phẩm ứng ý nhất. Nếu bạn có những thắc mắc khi chọn lựa sản phẩm cũng như thương hiệu hãy liên hệ với https://www.hskycomputer.com/ để được nhân viên hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.


Máy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®