0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Những điểm cần nhớ khi mua máy tính để bàn cũ giá rẻ

Tháng ba  01, 2018.

Máy tính để bàn cũ giá rẻ là một trong những sản phẩm được nhiều bạn trẻ quan tâm nhất hiện nay vì có thể tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn sử dụng cũng như trải nghiệm nhiều thương hiệu khác nhau.

 

Máy tính để bàn cũ giá rẻ

Xác định mục đích sử dụng máy tính bàn cũ

Đầu tiên để mua máy tính bàn cũ giá rẻ đúng theo ý mình, không tốn quá nhiều chi phí bạn phải xác định mục đích của mình là gì như học tập, chơi game, thiết kế đồ họa hay chỉ đơn giản là giải trí sau một ngày làm việc.

Nếu bạn chọn mua máy tính bàn cũ giá rẻ để chơi game hoặc đồ họa, bạn nên chọn cấu hinh từ core i5 đến core i7, phần ram từ 8G trở lên. Màn hình hơi lớn để chơi game tốt hơn. Phần cứng cao để không bị giật hay lag mà sẽ giúp bạn trải nghiệm mượt mà hơn.

Nếu bạn chọn máy tính cho việc học tập hoặc công việc thì nên chọn từ core i3 đến core i5, ram 4GB, kích thước khoảng 14inch.

Máy tính để bàn cũ giá rẻ

Các thông số cần nắm rõ trên máy tính bàn cũ

Phần cứng bạn nên quan tâm đến card đồ họa, HDD, CPU, Ram trước khi mua máy tính cũ tphcm. Vi xử lý bạn nên chọn Intel và CMD để xử lý tốt hơn. Về phần Ram bạn nên chọn những loại tương thích với cpu để phát huy được sức mạnh của nó, không nên chọn phần ram quá cao.  Về ổ cứng thì bạn nên chọn ổ cứng có chứa dung lượng cao để lưu trữ tốt hơn.

Máy tính để bàn cũ giá rẻ

Mua máy tính bàn cũ ở đâu tốt nhất

Vì là máy tính bàn cũ nên độ mới sẽ không còn 100% nên bạn cần phải tìm đến một nơi chất lượng uy tín để bảo hành cũng như có thể đổi trả hàng khi sản phẩm có phát sinh lỗi. Tuy nhiên với sự đa dạng hiện nay thì bạn rất khó để tìm đến một công ty có tính chuyên nghiệp cũng như đảm bảo chất lượng cũng như độ uy tín cao.

Chính vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu công ty CP máy tính H-sky. Đây là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin chính vì vậy sẽ luôn đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Khi diễn ra quá trình tìm hiểu hoặc bán máy, những đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, có chuyên môn kỹ thuật cùng kinh nghiệm cao sẽ text sản phẩm một cách chính xác.

Nếu bạn có những thắc mắc về sản phẩm máy tính để bàn cũ giá rẻ hãy truy cập vào trang web www.hskycomputer.com để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.


Máy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®