0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Nên chọn mua máy tính đồng bộ hãng nào tốt nhất và ở đâu?

Tháng bốn  01, 2020.

Hiện nay trê thị trường có rất nhiều hãng tung ra sản phẩm máy tính đồng bộ, bao gồm cả các thương hiệu trong nước lẫn nước ngoài với đa dạng các sản phẩm khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Chính vì quá nhiều sự lựa chọn như vậy khiến nhiều người hoang mang, không biết nên chọn máy tính đồng bộ hãng nào tốt và nên lựa chọn địa chỉ nào để mua.

Hãy cùng tìm hiểu bài biết lần này để có quyết định sáng suốt nhất khi chọn mua máy tính đồng bộ bạn nhé!

Nên chọn mua máy tính đồng bộ hãng nào tốt nhất và ở đâu?

Các hãng máy tính đồng bộ hiện đang có tại thị trường

Có lẽ khó mà kể hết tất cả các hãng tung ra sản phẩm máy tính đồng trên thị trường, tuy nhiên chúng tôi sẽ kiệt kê các hãng đang có tại thị trường Việt Nam và có tính phổ biến, thông dụng nhất trên thị trường để gửi tới bạn.

Các hãng nổi tiếng trên thế giới hiện đang được có mặt và ưu chuộng tạị thị trường Việt Nam như Apple, HP, Dell, IBM- LENOVO, Acer, Asus…Bên cạnh đó còn có rất nhiều hãng ở trong nước cũng tung ra máy tính đồng bộ như FPT Elead, CMS, VTB…

Ngoài ra, còn rất nhiều hãng và nhãn hiệu khác đang được bày bán rất nhiều trên thị trường, những nhãn hiệu này thực chất được hiểu là những bộ máy tính do chính đơn vị bán lắp đặt rồi gán tên cho nó. Hay còn gọi là những bộ máy tự lắp ráp.

Nên chọn mua máy tính đồng bộ hãng nào và ở đâu?

Với rất nhiều hãng và nhãn hiệu như vậy thì sẽ rất khó cho khách hàng tìm mua và lựa chọn những sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu của mình.

Đối với các nhãn hiệu đã nổi tiếng trên thế giới thì việc bạn lựa chọn sản phẩm của các hãng này không quá đắn đo, nhưng đối với các nhãn hiệu và tên tuổi lạ thì chất lượng hoàn toàn phụ thuộc vào sự uy tín cũng như lương tâm của cửa hàng.

Đối với những chiếc máy tính đồng bộ của các hãng nước ngoài thì có tính ổn định cao nhưng giá thành của sản phẩm lại cao hơn các hãng sản xuất trong nước và các máy cửa hàng tự lắp ráp. Khi muốn nâng cấp cũng rất khó do khó có thể tìm kiếm được linh kiện phù hợp.

Bên cạnh đó thì máy tính đồng bộ của các hãng đã nổi tiếng thì đảm bảo về chất lượng hơn rất nhiều, tuy là khó tìm linh kiện nhưng chất lượng linh kiện thì lại tốt và thời gian sử dụng dài hơn nên đây cũng là lựa chọn nên cân nhắc.

Riêng đối với các máy tính đồng bộ của cửa hàng tự lắp ráp thì chế độ bảo hành sẽ tốt và dễ dàng hơn, trực tiếp tại cửa hàng mà bạn mua, ngoài ra còn có cả dịch vụ sửa chữa tại nhà. Đây cũng là một lựa chọn tốt nếu bạn lựa chọn được cửa hàng uy tín.

Các hãng ở trong nước sản xuất máy tính đồng bộ thì cũng vậy, lợi thế là công ty trong nước nên dễ dàng hơn trong việc bảo hành và tư vấn. Tuy nhiên thì chất lượng của các hãng này lại còn phần kém thế hơn nhưng bù lại giá thành lại tương đối thấp hơn so với các hãng nước ngoài.

Nên việc lựa chọn mua máy tính đồng bộ của hãng nào thì lại tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, cũng như nhu cầu sử dụng của bạn để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Nếu bạn lựa chọn máy với mục đích để làm việc một cách ổn định thì nên lựa chọn máy tính đồng bộ, còn nếu nhu cầu khác thì bạn lựa chọn máy tính pc cũ khác nếu kinh tế hạn chế hay tự lắp ráp một bộ case có cấu hình theo nhu cầu sử dụng là hợp lý.

Mua máy tính đồng bộ ở đâu tốt nhất?

Nên chọn mua máy tính đồng bộ hãng nào tốt nhất và ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường Hà Nội thì có rất nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm máy tính đồng bộ, tuy nhiên để lựa chọn địa chỉ uy tín, sản phẩm chất lượng và nguyên bản cũng không hề dễ chút nào. H-sky Computer chúng tôi phát triển dựa trên sự uy tín và tin tưởng của quý Khách hàng nên có thể đảm bảo những sản phẩm chúng tôi cung cấp đều đạt chất lượng tốt nhất. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm sự chuyên nghiệp và uy tín bạn nhé. H-sky Computer – Dich vụ máy tính số 1 tại Việt Nam chắc chắn sẽ không để bạn phải thất vọng.

>>>> Xem ngay Top 10 máy tính đồng bộ chất lượng vượt trội, giá rẻ đang được ưa chuộng nhất trên thị trường chỉ có tại H-skyMáy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®