0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Mua máy tính văn phòng cũ cần lưu ý những gì?

Tháng ba  06, 2018.

Để phục vụ cho nhu cầu làm việc văn phòng, nhiều người thường có xu hướng mua máy tính văn phòng cũ. Điều này vừa giúp họ tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ, vừa có được chiếc máy tính đã cài sẵn hệ điều hành. Tuy nhiên, việc mua máy tính văn phòng cũ cần phải được thực hiện một cách cẩn thận nhất để tránh tình huống mua phải máy tính đã từng gặp sự cố. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn đọc những lưu ý khi mua máy tính văn phòng cũ. Đồng thời, đề xuất một địa chỉ mua máy tính cũ uy tín cho bạn.

những lưu ý khi bạn muốn mua máy tính văn phòng cũ để phục vụ cho công việc

những lưu ý khi bạn muốn mua máy tính văn phòng cũ để phục vụ cho công việc

Những lưu ý khi mua máy tính văn phòng cũ:

1.Kiểm tra kỹ phần cứng của máy tính trước khi mua:

Nhiều người khi mới mua máy tính thường chỉ kiểm tra bằng những bước đơn giản như khởi động máy hay vào một số ứng dụng. Tuy nhiên, phần dễ bị hư hỏng nhất của máy tính không nằm ở đó mà là ở những phần cứng. Nếu không có kinh nghiệm kiểm tra ổ cứng, bạn nên tắt và khởi động máy lại nhiều lần, nếu như máy vẫn hoạt động bình thường có nghĩa là phần bo mạch chủ của máy mới 80%.

2. Mua lại máy cũ từ những người thân quen, đáng tin cậy:

Một trong những cách giúp bạn mua được máy tính chất lượng chính là lựa chọn người bán máy đáng tin tưởng. Điều này vừa giúp bạn hạn chế việc mua máy tính kém chất lượng, vừa giúp bạn dễ dàng hơn trong việc trao đổi mua bán. Tuy vậy, bạn cũng nên kiểm tra máy tính kỹ càng trước khi mua để chắc chắn rằng chiếc máy mình mua là loại chất lượng nhất.

Nên lựa chọn máy tính ở những địa chỉ uy tín để tránh những hư hỏng không đáng có

Nên lựa chọn máy tính ở những địa chỉ uy tín để tránh những hư hỏng không đáng có

3.Lựa chọn địa chỉ bán máy tính cũ có uy tín trên thị trường:

Nếu bạn không thể tìm được người thân quen để mua máy tính, bạn nên tìm những địa chỉ có thương hiệu và tên tuổi trong việc cung cấp các thiết bị công nghệ. Với những địa chỉ này, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn loại máy phù hợp nhất, đồng thời, dễ dàng hơn trong việc bảo hành, sửa chữa máy sau này.

Trên thị trường hiện nay, những địa chỉ bán máy tính cũ uy tín là không nhiều, và H- Sky là một trong số ít những tên tuổi có được lòng tin từ nhiều khách hàng khó tính. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm của mình. H – Sky luôn cam kết đem đến sản phẩm chất lượng nhất. Liên hệ ngay với công ty nếu bạn muốn mua được chiếc máy tính văn phòng cũ tốt và nhận nhiều ưu đãi hơn.


Máy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®