0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Mua máy tính PC cũ chơi game cực chất

Tháng một  24, 2018.

Máy tính PC chơi game yêu cầu phải có hiệu năng cao cùng sự ổn định lâu dài. Hiện nay Hskycomputer có bán rất hiều bộ máy tính PC cũ giá cực rẻ, chơi game cực chất cho các game thủ có nhu cầu mua máy tính PC cũ.

mua máy tính PC cũ

Mua máy tính PC cũ của Hsky đảm bảo chất lượng, dùng bền, giá rẻ

Khi mua máy tính PC cũ, bạn chỉ cần bỏ ra một nửa số tiền khi mua máy tính mới mà cấu hình máy lại cao gấp 2 lần máy tính mới. Với bộ máy tính PC cũ, bạn tha hồ làm anh hùng bàn phím lại không lo game giật lag khi đang chơi. Các máy tính PC cũ thường có cấu hình cao cài đặt full game theo yêu cầu nên rất tiện lợi cho các game thủ. Bên cạnh đó, các chế độ bảo hành, vận chuyển của công ty cũng rất hợp lý cho bạn.

mua máy tính PC cũ

May tinh PC cu choi game

PC Hsky BattleGround 05

Máy tính PC Hsky BattleGround 05 được cài đặt full phần mềm và game theo yêu cầu, CPU Intel Core i7 479k, Ram 4x4Gb, GTX 980 Gaming 4Gb DDR5 và nhiều thông số kĩ thuật cực chất khác. Khi mua máy tính PC cũ này, bạn sẽ được khuyến mại bộ bàn phím, chuột và bàn di chuột trị giá hơn 300.000 đồng. Máy được bảo hàonh 12 tháng xả láng chơi game không sợ hỏng, giật, lag như các lại máy cấu hình thấp khác.

PC Hsky Dota 04b

Máy tính PC Hsky Dota 04b được bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 tại nơi sử dụng đồng thời miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội. Máy có CPU Intel Core i7, Ram DDR3 2x4Gb, HDD WD Blu 250Gb. Mua máy tính PC cũ này bạn sẽ thỏa thích chơi game dota vì má được cài đặt full phần mềm và game theo yêu cầu. Sản phẩm này do Hsky sản xuất bảo đảm chất lượng. Bạn có thể vào trang web của công ty để tìm hiểu thêm về các thông số khác của sản phẩm.

mua máy tính PC cũ

PC Hsky LOL 02

Với dòng PC LOL này, bạn có thể tham khảo các thông số như bộ nhớ VGA 2Gb, dung lượng 4Gb CPU Intel Core I3. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng tại Hsky, được tặng bộ bàn phím, chuột và bàn di chuột trị giá hơn 300.000 đồng khi mua máy tính PC cũ Hsky LOL 02.

Bên cạnh các sản phẩm máy tính PC cũ kể trên, Hsky còn nhiều bộ máy tính cũ chất lượng giá thành rẻ, cấu hinh cao chơi game cực ngầu nữa.

Còn gì bằng việc mua được máy tính PC cũ hiệu năng tốt chơi game không lag lại chẳng phải mất một đống tiền đầu tư. Hãy truy cập thêm website: https://www.hskycomputer.com để biết thêm thông tin về các sản phẩm của Hsky Computer nhé.


Máy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®