0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Mua máy tính Hà Nội như thế nào để không bị hớ

Tháng ba  07, 2018.

Chiếc máy tính mới mua của bạn thường xuyên gặp trục trặc và phải bảo hành liên tục.  Điều đó khiến bạn khá phiền não và thất vọng khi không cẩn thận trong quá trình chọn lựa mua hàng ngay từ ban đầu. Vậy bạn phải làm như thế nào để mua máy tính Hà Nội mà không gặp phải tình trang trên? Hãy áp dụng 5 nguyên tắc mua hàng sau đây nhé.

1.Máy tính mới phải còn nguyên tem và nhãn mác

Khi mua máy tính, các bạn nên yêu cầu nhân viên bán hàng để cho mình trực tiếp kiểm tra toàn bộ sản phẩm. Hãy để ý xem phần hộp đựng máy tính và các bộ phận bên trong như màn hình, CPU, bàn phím… còn nguyên tem dán của nhà sản xuất hay không? Kiểm tra kĩ càng xung quanh viền máy để chắc chắn rằng máy tính của bạn chưa được mở ra lần nào. Việc này có phần hơi mất thời gian nhưng lại có tác dụng đảm bảo độ mới cho sản phẩm tránh trường hợp một vài cửa hàng gian lận bán hàng đã qua sử dụng với giá của hàng mới.

Mua máy tính Hà Nội như thế nào để không bị “hớ”

2.Mua máy tính dựa theo mục đích sử dụng

Đối với những bạn mua máy tính để phục vụ nhu cầu học tập thì không cần mua những loại máy tính quá đắt tiền. Tuy nhiên, nếu như bạn có mục đích mua máy tính dùng cho công việc hoặc chơi game giải trí thì nên mua máy tính Hà Nội với cấu hình lớn và hỗ trợ các chức năng tương thích với những phần mềm như photoshop, autocad, phần mềm chơi game online…

3.Tham khảo nhiều nguồn bán

Trước khi quyết định mua máy tính Hà Nội, bạn hãy tham khảo giá cả tại nhiều cửa hàng kinh doanh khác nhau để so sánh lợi ích khi mua hàng. Ngoài ra, bạn nên đi cùng bạn bè hoặc người có kinh nghiệm về máy tính để được đóng góp ý kiến.

4.Nên tự tìm hiểu về sản phẩm trước khi mua

Những người bán hàng sẽ toàn giới thiệu cho bạn toàn bộ ưu điểm của bạn phẩm mà ít khi nào cho bạn biết về mặt hạn chế của chúng. Vì vây, cách tốt nhất để bạn mua được một chiếc máy tính mà không bị “hớ” đó là nên tự chuẩn bị cho mình một vài kiến thức thông tin cơ bản trước khi đến cửa hàng mua sắm.

5.Thận trọng với những chương trình khuyến mãi

Mua máy tính Hà Nội được tặng kèm theo phụ kiện hoặc chiết khấu giảm giá là chiêu thức kinh doanh phổ biến của những cửa hàng buôn bán máy tính. Tuy nhiên, phần lớn những sản phẩm được khuyến mãi là hàng tồn kho hoặc bị lỗi kĩ thuật được người bán khéo léo che mắt khách hàng. Để tránh gặp tình trạng này, bạn nên tỉnh táo lựa chọn những địa chỉ kinh doanh lớn thực sự uy tín và thương hiệu để đảm bảo độ tin cậy cho sản phẩm.

Mua máy tính Hà Nội như thế nào để không bị “hớ”

Để mua máy tính Hà Nội với giá chính hãng, các bạn hãy tham khảo tại http://hskycomputer.vn. H-Sky luôn thấu hiểu tâm tư khách hàng và mang đế những sản phẩm chất lượng nhất.

 


Máy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®