0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Mua máy tính để bàn cũ ở đâu tốt nhất

Tháng ba  01, 2018.

Những thông tin sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho mọi người đơn vị chuyên cung cấp các loại máy tính để bàn cũ cũng như đưa ra các bước kiểm tra máy tốt nhất.

 

 

Mua máy tính để bàn cũ ở đâu tốt nhất

Với thị trường mua bán máy tính hiện nay thì không khó để có thể tìm ra được những đơn vị có thể cung cấp các loại máy tính để bàn cũ, tuy nhiên để có được một đơn vị chất lượng cũng như uy tín thì không hề dễ dàng một chút nào.

Nếu bạn đang phân vân và loay hoay khi tìm một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy tính để bàn cũ chất lượng thì hãy đến ngay với Công ty máy tính H-sky Computer. Đây là một đơn vị rất uy tín và đảm bảo về những sản phẩm cũng như có một chế độ bảo hành tốt hoặc đổi trả những loại máy tính để bàn cũ dễ dàng khi có phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng.

Những bước kiểm tra máy tính để bàn cũ

Bước 1 bạn hãy kiểm tra cấu hình bên trong cũng như các thông tin phần cứng của máy tính để bàn cũ có đúng như lời giới thiệu hay không nhất là ram, chip dung lượng cứng thông qua các lệnh trên máy nhằm đáp ứng các nhu cầu của bạn tốt nhất.

Bước 2 bạn sẽ kiểm tra về bề mặt tổng thể, các khớp nối của máy tính xem có vết nứt, vỡ hay các cạnh viền có hở hay không. Vì nếu các khớp nối này lỏng kẻo sẽ ảnh hưởng đến việc di chuyển máy đến các vị trí khác cũng như ảnh hưởng đến cáp đến màn hình.

Bước 3 bạn hãy kiểm tra phần ổ cứng bằng phần mềm HDD để ổ cứng có bị lỗi hay không cũng như chắc chắn rằng nó vẫn đang hoạt động tốt. Tiếp đến, hãy kiểm ra phần Ram, nếu nó không còn hoạt động tốt hãy khiếu nại với đơn vị bán để được giảm giá.

Bước 4 là kiểm tra phần màn hình có nứt vỡ, trầy xước hay không. Hãy nhìn từ góc màn hình để phát hiện các điểm chết trên màn hình.

Bước 5 là kiểm tra bàn phím của máy tính để bàn cũ chuyên đồ họa bằng phần mềm Keyboard Test để có thể kiểm tra từng phím hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, bạn hãy kiểm tra chuột xem có nhạy hay không, có bị liệt hay tình trạng nhảy chuột hay không.

Trên đây là những thông tin về địa điểm cung cấp cũng như thông tin kiểm tra máy tính để bàn cũ, nếu có những thắc mắc hãy truy cập vào trang web https://www.hskycomputer.com/ để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.


Máy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®