0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Mua máy tính cũ ở đâu? - Tổng hợp các diễn đàn mua máy tính cũ tốt nhất

Tháng một  18, 2018.

Mua máy tính cũ sẽ giúp bạn tiết kiêm một khoản chi phí, tuy nhiên nó cũng tiềm ẩn những rủi ro. Vì thế, phải tìm hiểu nhiều nguồn khác nhau để xem xét và lựa chọn đúng. Tổng hợp các diễn đàn mua đồ cũ tốt nhất sẽ giúp bạn lựa chọn được các loại máy tính cũ phù hợp với mình và đảm bảo hơn về chất lượng, giá cả.

Có nên mua máy tính cũ tại các diễn đàn hay không

Diễn đàn là nơi mọi người cùng nhau chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm hay trả lời các thắc mắc. Ngoài ra, đây cũng là nơi để các thành viên đăng ký vào trao đổi buôn bán các sản phẩm đồ cũ của cá nhân.

Việc mua máy tính cũ trên diễn đàn mang tới những ưu và nhược điểm sau đây

Ưu điểm

- Giá thành rẻ: Vì đây là hàng thanh lý mà các cá nhân muốn bán nên giá thành rẻ hơn so với máy cũ trên thị trường

- Chất lượng khá đảm bảo: Thường tại những diễn đàn uy tín, người ta chỉ rao bán những thứ còn sử dụng tốt và không sửa chữa quá nhiều. Vì thế, cơ hội mua đồ chất lượng của khách hàng rất cao.

- Có thể trao đổi trực tiếp về tình trạng của máy: Khi có người rao bán trên diễn đàn, người mua sẽ vào liên hệ và gặp trực tiếp để xem xét tình hình của máy rồi mới quyết định mua hay không. Qua đó, 2 bên có thể trao đổi về tình trạng, bảo hành cũng như các phụ kiện liên quan tới máy. Lúc đó, nếu thấy ưng ý thì mới tiến hành buôn bán.

Tổng hợp các diễn đàn mua đồ cũ tốt nhất

Mua máy tính cũ trên diễn đàn sẽ hạn chế rủi ro

Nhược điểm:

- Không biết rõ tình trạng của máy nếu mua online: Đôi khi vì cần gấp nên người mua không kiểm tra máy mà nhờ người bán chuyển tới địa chỉ luôn. Điều này làm tăng rủi ro mua phải hàng kém chất lượng.

- Mất nhiều thời gian để tìm kiếm: Để chọn được máy phù hợp, người mua phải mất nhiều thời gian tìm của các cá nhân và đôi khi việc trao đổi cũng rất mất thời gian.

Mua máy tính cũ ở đâu? - Tổng hợp các diễn đàn mua máy tính cũ tốt nhất

Cần trao đổi trực tiếp về tình trạng máy để không mua phải hàng kém chất lượng

Tổng hợp các diễn đàn mua đồ cũ tốt nhất

Diễn đàn Làm Cha Mẹ

Đây là diễn đàn có lượng người truy cập nhiều nhất và nhiều loại hàng cũ nhất. Tại đây, khách hàng có thể tìm kiếm thông tin trực tiếp về những hàng máy tính cũ từ các bài đăng của người bán, rồi từ đó liên hệ để trao đổi buôn bán.

Tại diễn đàn Làm cha mẹ, các thành viên có thể tham gia đăng bài, bình luận và đưa ra các ý kiến của mình về những loại hàng hóa, đồng thời tìm cho mình những loại máy tính có giá thành phù hợp. Đồng thời, chia sẻ các kinh nghiệm khi mua hàng để giúp người mua có lựa chọn tốt nhất.

Diễn đàn Mua Rẻ

Tại Mua Rẻ, bạn có thể tìm kiếm được loại máy tính từ mới tới cũ, cũng như giá tiền phù hợp. Ngoài ra, các thông tin bên lề cũng được chia sẻ khá nhiều bởi các thành viên của diễn đàn, giúp bạn giao lưu, trao đổi các kiến thức và kinh nghiệm để chọn được loại máy phù hợp.

Diễn đàn Webtretho

Diễn đàn Webtretho là nơi tập trung buôn bán, thanh lý đồ cũ có lượng người truy cập đông. Theo đó, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm máy tính cũ mà mình cần mua, hơn nữa chất lượng ở đây cũng được coi là khá đảm bảo.

Tổng hợp các diễn đàn mua đồ cũ tốt nhất sẽ giúp người đọc rút ngắn được thời gian tìm kiếm và tăng cơ hội mua máy tính cũ có chất lượng đảm bảo.Máy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®