0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Khám phá địa chỉ mua linh kiện máy tính cũ giá rẻ, chất lượng tốt

Tháng một  24, 2018.

Linh kiện máy tính là linh hồn của một chiếc máy tính. Khi thay linh kiện máy tính, nếu bạn không mua được linh kiện chính hãng thì khác gì chiếc máy tính ấy chuẩn bị bỏ đi. Đến với Hsky bạn sẽ yên tâm mà mua linh kiện máy tính cũ giá rẻ lại chất lượng có bảo hành luôn đặc biệt là màn hình máy tính.

mua linh kiện máy tính cũ giá rẻ

Màn hình máy tính LG

Hskycomputer có các loại màn hình LG để bàn 27 inch có độ phân giải Full HD, hỗ trợ kết nối VGA, DVI, HDMI bảo hành từ 3 tới 12 tháng. Sản phẩm là lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi mua linh kiện máy tính cũ giá rẻ.

Màn hình này sử dụng tấm nền Super led mang lại hình ảnh rộng với màu sắc hiển thị sắc nét cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị.

mua linh kiện máy tính cũ giá rẻ

Màn hình máy tính AOC

Màn hình máy tính AOC cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi mua linh kiện máy tính giá rẻ. Với kích thước màn hình 23 inch, viền màn hình siêu mỏng 2mm, màn hình máy tính AOC sẽ tạo cho bạn cảm giác một màn hình vô cùng rộng.

Đây là sản phẩm có hiệu suất sử dụng cao, giá rẻ lại có kiểu dáng đẹp mắt, là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Sản phẩm có độ phân giải full HD có phần mềm Screen+ độc đáo để bạn trải nghiệm 3 khu vực nội dung khác nhau.

mua linh kiện máy tính cũ giá rẻ

Màn hình máy tính Dell

Màn hình máy tính Dell mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị khi mua linh kiện máy tính cũ giá rẻ. Sản phẩm sử dụng công nghệ màn hình tiên tiến nhất hiện nay, kích thước 24inch.

Sản phẩm màn hình máy tính Dell của Hsky cho bạn sự thoải mái khi làm việc cũng như khi chơi game bởi độ phân giải tốt, thời gian xử lý nhanh cũng như hình ảnh sáng rõ và trung thực.

Màn hình máy tính Samsung

Màn hình máy tính Samsung được Hsky bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 tại nơi sử dụng. Màn hình rộng 18,5 inch và có màu sắc hiện thị đa dạng, sắc nét.

Màn hình máy tính Asus

Màn hình máy tính Asus cũng là một lựa chọn tuyệt vời khi bạn mua linh kiện máy tính cũ giá rẻ tại Hsky. Màn hình này có kích thước 27 inch Led Backlight, độ phân giải Full HD, bảo hành 12 tháng.

Sản phẩm còn có điểm đặc biệt là có chất lượng hình ảnh vượt trội với không viền lịch lãm. Viền này có tính năng khử nhấp nháy rất tốt. Với màn hình máy tính này, việc sử dụng máy tính trở nên dễ chịu vô cùng. Hãy thử và cảm nhận nhé.

Hãy đến với Hsky để mua linh kiện máy tính cũ giá rẻ chất lượng tốt, bảo hành dài hạn nhất hiện nay. Bạn cũng có thể tham khảo website Hskycomputer.com để biết thêm chi tiết về các loại màn hình máy tính cũ mà bạn đang quan tâm.



Máy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®