0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Cách chọn mua máy tính cũ cũ và những điều cần lưu ý

Tháng một  19, 2018.

Việc mua một chiếc máy mới không phải là điều dễ dàng với nhiều người bởi kinh tế hạn hẹp, lúc này một chiếc máy cũ sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Nhưng liệu rằng ai cũng biết cách chọn những chiếc máy cũ chất lượng tốt? Mua hàng cũ nên lưu ý điều gì? Là những gì chúng tôi muốn chia sẻ trong bài viết này.

Chọn được nhà cung cấp hàng cũ uy tín

Nhà cung cấp uy tín là việc đầu tiên cần suy nghĩa đến khi muốn mua một chiếc máy cũ. Nhưng việc lựa chọn được đơn vị uy tín thì không hề đơn giản giữa hàng trăm, hàng ngàn nhà cung cấp. Chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm được thông tin trên các trang web của cửa hàng. Việc bạn cần làm là xem những chia sẻ của những người đã từng mua hàng ở đây, ý kiến của họ là khách quan nhất và tương đối chính xác. Những cửa hàng, siêu thị lớn cũng là những lựa chọn uy tín dành cho bạn bởi để được nhiều người biết đến thì chắc chắn họ phải tốt. Hãy nghiên cứu thật kỹ nhà cung cấp để tránh việc mua những chiếc máy cũ không ưng ý.

Mua hàng cũ nên lưu ý điều gì

Chọn nhà cung cấp uy tín vô cùng quan trọng

Mua hàng cũ nên lưu ý điều gì? Kiểm tra hàng ngay trước khi mua

Khi bạn đã ưng ý với chiếc máy nào đó và tin tưởng vào nhà cung cấp thì việc cần làm lúc này là kiểm tra máy thật kỹ càng.

  • Kiểm tra tổng thể bên ngoài để chắc chắn rằng vỏ còn cứng cáp, không có chỗ nứt nào và không có nhiều vết xước.
  • Kiểm tra màn hình và pin của máy là công đoạn tiếp theo. Hãy cắm thử sạc và quan sát tình trạng pin của máy để tránh việc mua phái máy bị chai pin. Quan sát kỹ màn hình, phát hiện kịp thời những điểm đen hay lỗi để thay đổi lựa chọn nhé.

Mua hàng cũ nên lưu ý điều gì

Kiểm tra màn hình để phát hiện kịp thời các lỗi

  • Bàn phìm cũng cần kiểm tra nhé vì máy cũ hay xuất hiện tình trạng bị hỏng một số phím. Mẹo ở đây là gõ thử các nút để kiểm tra cũng như xem độ nhạy của chúng.
  • Kiểm tra các thông tin khác và các bộ phận bên trong máy cũng là giai đoạn cần thiết.
  • Hãy hỏi người bán về chế độ bảo hành của máy để can nhắc xem nó có thật sự đáng mua không.

Điểm lưu ý cuối cùng trong mua hàng cũ nên lưu ý điều gì chính là giá cả

Trước khi mua hay  tham khảo giá trước để có được thông tin chung nhất về chiếc máy bạn định mua. Nhưng không để việc tiết kiệm lên trên hết bởi tiền nào thì của nấy, rẻ hơn một chút nhưng hậu quả thì không nhỏ đâu.

Mua hàng cũ nên lưu ý điều gì? chắc sẽ không còn khó với bạn sau khi đọc xong bài chia sẻ của chúng tôi. Mua một chiếc máy cũ chất lượng đảm bảo thì không đơn giản đâu, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định. Môt gợi ý cho bạn để chọn được nhà cung cấp uy tín là HSKY Computer, truy cập www.hskycomputer.com để có thêm nhiều thông tin bạn cần khi lựa chọn máy cũ.Máy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®