0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Mua máy tính cũ có an toàn không?- câu hỏi nhiều đáp án

Tháng một  19, 2018.

Đập hộp một chiếc máy tính mới cứng là mong ước của nhiều khách hàng tuy nhiên kinh tế lại chưa cho phép nên họ đã chọn cho mình giải pháp là tìm mua một chiếc máy cùng loại nhưng là hàng cũ với giá thấp hơn nhiều. Vậy liệu rằng Mua hàng cũ có an toàn không?, bài chia sẻ này có lẽ sẽ cho bạn một câu trả lời thỏa đáng.

Máy tính cũ và những định nghĩa khác nhau

Với những người không làm việc hay tiếp xúc nhiều với công nghệ, hàng cũ là cụm từ dùng để chỉ những chiếc máy đã qua nhiều lần sử dụng có thể là sau 3-5 năm và giá trị tái sử dụng của nó là không cao. Chắc chắn họ sẽ không lựa chọn mua, thà cứ bỏ ra một khoản tiền lớn mua một chiếc máy mới uy tín thì hơn. Nhưng suy nghĩ của những người trong giới công nghệ thì có vẻ trái ngược. Với mong muốn trải nghiệm nhiều loại máy, họ chọn để sử dụng những chiếc máy cũ. Máy cũ chia làm nhiều loại, tùy thuộc vào đời máy, nhãn hiệu, thời gian đã qua sử dụng và giá cả của nó cũng khác nhau nhưng hầu hết đều rất phải chăng. Máy tính cũ là những chiếc máy như vậy, không quá cũ để sử dụng, không quá mới để hợp thời.

Mua hàng cũ có an toàn không

Mua hàng cũ có an toàn không?

Mua hàng cũ sẽ là an toàn nếu bạn chọn được một đơn vị cung cấp uy tín và có được những kỹ năng test máy cơ bản nhất. Máy cũ có ưu điểm là giá thành rất hợp lý và đáp ứng được nhu cầu của nhiều người. Một chiếc máy đã qua sử dụng 1-2 tháng thì giá của nó sẽ rẻ hơn khoảng 10% so với những chiếc máy mới, nó bị bán đi chỉ bởi nó không phù hợp với người dùng hoặc chủ không thích nó, vậy thôi. Những chiếc máy như vậy rất đáng cân nhắc, giá rẻ hơn mà chất lượng hoàn toàn yên tâm. Những chiếc máy đã qua 1-2 năm sử dụng thì có giá rẻ hơn khoảng 30%-50% tùy thuộc vào nhãn hiệu, độ hot của nó có còn hay không. Những chiếc máy này được mua bởi ngoại hình được giữ gìn cẩn thận, hầu như còn khá mới và chất lượng cũng đạt.

Nghe là máy cũ nhưng chúng được lựa chọn khá kĩ, không phải bạn cứ mang một chiếc máy ra cửa hàng và chủ sẽ mua ngay, chiếc máy ấy phải được kiểm tra về mọi mặt, nếu nó vẫn tốt thì mới được thu mua. Sau khi mua, họ sẽ tân trang lại, chỉnh sửa lỗi để chúng hoàn thiện nhất khi đến với người tiêu dùng. Nên khi chọn được cơ sở uy tín thì bạn hoàn toàn yên tâm bởi sản phẩm của họ. Đến đây bạn đã trả lời được câu hỏi Mua hàng cũ có an toàn không? hay chưa?

Mua hàng cũ có an toàn không

Giữa muôn vàn những đơn vị cung cấp máy cũ tại Việt Nam, bạn khó có thể lựa chọn được, chúng tôi xin gợi ý đơn vị HSKY Computer. Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm cũ và rất được tin tưởng trên thị trường. Truy cập www.hskycomputer.com để chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.Máy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®