0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Máy Tính Nguyên Bộ Giá Rẻ Luôn Là Sự Lựa Chọn An Toàn

Tháng ba  07, 2018.

Máy tính nguyên bộ giá rẻ đang ngày càng cho thấy là dòng sản phẩm công nghệ có thị trường tiêu thụ lớn hàng đầu trên thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường thế giới nói chung. Những ưu điểm của máy tính nguyên bộ là không thể phủ nhận và sự hợp lý trong giá thành chính là hai yếu tố làm nên sự thành công của dòng sản phẩm này.

Ưu điểm của máy tính nguyên bộ giá rẻ

Ưu điểm của máy tính nguyên bộ giá rẻ

So sánh máy tính nguyên bộ giá rẻ và máy tính lắp ráp:

Máy tính nguyên bộ là dòng máy tính được lắp ráp sẵn và có sự đồng bộ về thương hiệu, nhà sản xuất hệ thống các linh kiện và bộ phận của PC.  Máy tính nguyên bộ giá rẻ có những ưu điểm sau đây:

  • Hiệu năng sử dụng được tính toán và lắp ráp một cách đồng bộ từ nhà sản xuất, đảm bảo quá trình hoạt động diễn ra ổn định với độ tương thích cao.
  • Máy tính nguyên bộ luôn đảm bảo độ chính hãng, được kiểm tra nghiêm ngặt về quy trình sản xuất và lắp ráp tại nhà xưởng, được gắn mã sản phẩm và hãng sản xuất.
  • Chính sách bảo hành chính hãng toàn bộ phận.
  • Có nhiều phân khúc giá khác nhau cho nhiều đối tượng người dùng

Tuy nhiên, máy tính nguyên bộ giá rẻ  có nhược điểm là khó nâng cấp trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó là chịu sự chi phối đối với các phần mềm cài đặt bởi hãng sản xuất.

Máy tính nguyên bộ giá rẻ là sự lựa chọn an toàn

Máy tính nguyên bộ giá rẻ là sự lựa chọn an toàn

Trái ngược với máy tính nguyên bộ, máy tính tự lắp ráp được kết cấu từ những linh kiện và bộ phận tự chọn có thể từ nhiều nhà sản xuất khác nhau nhằm tạo nên một khối thống nhất. Tuy nhiên, quá trình lắp ráp đòi hỏi kiến thức chuyên môn và sự am hiểu cao về kết cấu của máy tính. Do đó không phải ai cũng làm được. Bên cạnh đó, việc tự do lắp ráp không được kiểm duyệt sẽ dẫn tới nhiều lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng.

Từ những đánh giá trên, nếu bạn là một người không rành về việc lắp ráp máy tính, máy tính nguyên bộ giá rẻ là sự lựa chọn khôn ngoan và an toàn hơn cả.

Mua máy tính nguyên bộ giá rẻ ở đâu?

Một yếu tố quan trọng để sở hữu một chiếc máy tính nguyên bộ giá rẻ chất lượng chính là độ uy tín từ nhà cung cấp. Trên thị trường hiện nay, H-SKY là cái tên quen thuộc của những người yêu thích về công nghệ và máy tính. Với uy tín đã được khẳng định trên thị trường, H-SKY là điểm đến mua sắm của đông đảo người tiêu dùng Việt.

Quý khách hàng muốn tham khảo các mẫu máy tính nguyên bộ giá rẻ có thể truy cập vào website https://hskycomputer.vn


Máy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®