0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Máy tính kêu bíp liên tục màn hình không lên và cách khách phục

Tháng ba  14, 2018.

Nhiều người sử dụng cảm thấy khó chịu và phiền hà khi máy tính kêu bíp liên tục màn hình không lên. Âm thanh bíp, bíp, bíp phát ra gây ảnh hưởng và hoan mang cho người sử dụng vì không biết máy tính của mình đang bị gì, có nặng không, lo lắng hơn là màn hình máy tính cũng không lên được. Vậy thì tại sao máy tình lại mắc phải những vấn đề này, có cách nào nào để khắc phục tình trạng này không? Không sao bạn có thể tìm hiểu nguyên nhân và một vài cách khắc phục ngay sau đây.

Máy tính kêu bíp liên tục màn hình không lên

Máy tính kêu bíp liên tục màn hình không lên

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy tính kêu bíp liên tục màn hình không lên là gì?

Nguyên nhân làm cho máy tính kêu bíp liên tục màn hình không lên có thể là do RAM, card màng hình hay một vài linh kiện liên quan. Cụ thể như sau:

- Máy tính bị lỏng hay hỏng RAM: Tốt nhất bạn nên mở Ram ra vệ sinh sạch sẽ để loại bỏ bụi bám xung quanh do quá trình sử dụng lâu dài mà chưa được vệ sinh. Không những vậy bạn cũng nên làm sạch máy tính, laptop thường xuyên để máy có thể nhận RAM một cách hiệu quả. Trường hợp di chuyển, va chạm nhiều sẽ làm cho RAM lỏng. Nếu hư cần thay thế để khắc phục tình trạng máy tính kêu bíp liên tục màn hình không lên.

Ram bị hỏng hay lỏng nguyên nhân gây hiện tượng máy tính kêu bíp liên tục màn hình không lên.

Ram bị hỏng hay lỏng nguyên nhân gây hiện tượng máy tính kêu bíp liên tục màn hình không lên.

- Máy tính bị lỗi card màn hình, VGA: Do card màn hình rời không phù hợp hay tương thích với máy của bạn. Không loại trừ khả năng lỗi chip VGA.

- Lỗi linh kiện trên main: Đối với lỗi này thì không hề đơn giản, chỉ cần xảy ra một sự cố bất kì nào đó trên main cũng dẫn đến tình trạng máy tính kêu bíp liên tục màn hình không lên.

Ngoài ra còn một số nguyên nhân khác như: Lỗi đồng hồ hệ thống, lỗi bộ vi xử lý hay CPU, lỗi bo mạch chính, lỗi bộ xử lý giao tiếp xuất nhập cơ bản, lỗi bộ nhớ đệm...

Cách khắc phục máy tính kêu bíp liên tục màn hình không lên như thế nào?

Đối với phỏng đoán và sửa chữa tại nhà người sử dụng chỉ có thể tiến hành một vài thao tác đơn giản đó là vệ sinh máy tính và RAM sau đó khởi động lại máy xem đã khắc phục máy tính kêu bíp liên tục màn hình chưa. Nếu máy vẫn còn tình trạng này tốt nhất bạn nên mang máy của mình tới những trung tâm bảo hành và sửa chữa máy uy tính để được kiểm tra, tư vấn sửa chữa hay thay thế. Tránh tình trạng tự tay sửa dẫn đến càng sửa càng nặng nhé các bạn.

Đến với H-Sky các bạn sẽ được Nv Kỹ thuật kiểm tra máy tính của mình hoàn toàn miễn phí và có thể khám phá thêm thế giới máy tính cũ giá rẻ chất lượng cao và uy tín số 1 tại Hà Nội .

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH H-SKY
MST: 0107754426

ĐỊA CHỈ ĐĂNG KÍ KINH DOANH: SỐ 21 NGÕ 87 ĐƯỜNG NGUYỄN KHANG, P.YÊN HÒA, Q. CẦU GIẤY, TP. HN
Chi nhánh 1 Hà Nội: Số 73, ngõ 68, đường Xuân Thủy, Hà Nội
Điện Thoại: (024)22.804.888 / 0901.268.889
Email: hskycomputer.com@gmail.com

 

 

 

 Máy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®