0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Máy tính chơi game 3d và những điều nhất định bạn cần biết

Tháng ba  09, 2018.

Trong phạm vi bài viết dưới đây H-sky sẽ chia sẻ đến quý độc giả và các khách hàng quan tâm những điều cần biết về máy tính chơi game 3D.

 

Máy tính chơi game 3d và những điều nhất định bạn cần biết

Máy tính chơi game 3D

Bộ máy tính chơi game 3D cấu tạo như thế nào?

Để có được bộ máy tính chơi game 3D khủng cần bao gồm các thành phần sau:

+ Vi xử lý: Đây là nhân tố hàng đầu để có được một chiếc máy tính chơi game 3D chiến được các game khủng. Intel chính là bộ vi xử lý được đánh giá mạnh mẽ nhất để chơi game.

+ Bo mạch chủ (Mainboard): Quá trình liên lạc và tương tác giữa các linh kiện cũng như các thành phần khác của máy tính nói chung và máy tính chơi game 3D nói riêng được kết nối với nhau bằng bo mạch chủ. Bo mạch chủ phải phù hợp và đủ mạnh mới đem lại cho bạn một bộ máy tính chơi game 3D khủng.

+ RAM: Đây chính là linh kiện tối quan trọng của máy tính. Một vài cái tên RAM nổi tiếng và được các game thủ ưa chuộng trên thị trường Việt Nam như G.Skill, Kingston,... Bạn có thể tham khảo và cân nhắc lựa chọn sao cho phù hợp.

+ Card đồ họa: Card đồ họa có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng hình ảnh, độ mượt mà khi chơi game. Linh kiện này giữ một vị trí rất quan trọng trong bộ máy tính chơi game 3D. Nếu bạn muốn sở hữu số khung hình/ giây cao với độ phân giải màn hình Full HD thì dòng sản phẩm Geoforce CTX 1060 sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất.

Nên mua máy tính ở đâu thì uy tín?

Công ty cổ phần máy tính H-sky được ra đời vào năm 2015, nền tảng một công ty mới nên hơn ai hết H-sky luôn nắm bắt được những xu hướng mới nhất của ngành công nghệ máy tính. Ngay từ khi thành lập đến nay, H-sky với phương châm hoạt động kinh doanh lấy sự thỏa mãn của khách hàng làm mục tiêu phát triển doanh nghiệp. Ngoài việc cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao, H-sky còn cung cấp dịch vụ sau bán siêu ưu đãi cho khách hàng. Nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng tại doanh nghiệp chúng tôi.

Máy tính chơi game 3d và những điều nhất định bạn cần biết

Mainboard

Tại H-Sky Computer quý khách hàng sẽ được hưởng tất cả các dịch vụ như sau:

1. Bảo hành 1 đổi 1 tại nơi sử dụng trong 12 tháng

2. Miễn phí vẫn chuyển toàn quốc

3. Đổi hàng miễn phí trong 14 ngày

4. Cam kết hàng hóa chính hãng

5.Cam kết , hàng trả bảo hành cũng là hàng nguyên bản nói không với sửa chữa ( bảo hành 1 đổi 1 )

6. Cài đặt miễn phí full phần mềm theo yêu cầu

7. Hỗ trợ 24/7 trọn đời máy

8. Hỗ trợ tận nơi sử dụng khi có thể

9. Bảo trì định kì 6 tháng 1 lần

Với các thông tin chia sẻ về dòng sản phẩm máy tính chơi game 3D mong rằng quý khách hàng đã có cho mình những điều bổ ích nhất. Để biết thêm nhiều điều về sản phẩm này thì các bạn hãy truy cập ngay tại trang web https://www.hskycomputer.com/ để có sự hỗ trợ tốt nhất và chi tiết nhất từ Công ty Cổ phần máy tính H-sky.Máy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®