0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Màn hình máy tính để bàn cũ giá rẻ

Tháng bốn  03, 2018.

Máy tính để bàn được cấu tạo từ nhiều bộ phận và màn hình là điều quan trọng nhất. Ưu điểm của máy tính để bàn là có thể chọn lựa các bộ phận thuộc các hàng khác nhau với những điểm nổi trội riêng và nhiều người lựa chọn Màn hình máy tính để bàn cũ giá rẻ. Nhưng để chọn được một sản phẩm tốt thì cần tuân theo một số tip nhỏ và chúng tôi xin gợi ý ngày sau đây.

  1. Lựa chọn theo mục đích sử dụng thực tế

Màn hình máy tính để bàn cũ giá rẻ

Máy tính để bàn cũ giá rẻ nên cân nhắc theo mục đích sử dụng trước

Mỗi người có nhu cầu sử dụng máy tính khác nhau vì thế mà đòi hỏi về Màn hình máy tính để bàn cũ giá rẻ cũng khác nhau. Nếu bạn mua máy tính để phục vụ mục đích học tập và các hoạt động giải trí đơn giản thì một chiếc màn hình LCD đã là đủ tốt. Chế độ màn hình Wide giúp người dùng có tầm nhìn mở rộng để có thể quan sát toàn diện văn bản cũng như các hình ảnh. Nhưng nếu bạn mua máy tính để bàn cũ giá rẻ với mục đích là chơi game với mức độ điểm ảnh cao hoặc bạn theo học các chương trình thiết kế thì các loại màn hình vuông sẽ là lựa chọn chuẩn nhất. độ phân giải phù hợp là 1024 x 768 hoặc 2048 x 1024.

  1. Lựa chọn theo hãng sản xuất

Không phải là dựa hoàn toàn vào thương hiệu để xét đến chất lượng của màn hình cũ nhưng các hãng lớn thường có một chất lượng sản phẩm tốt và được các chuyên gia đánh giá cao. Có 5 thương hiêu lớn nổi tiếng ở Việt Nam mà bạn nên cân  nhắc lựa chọn là Panasonic, LG, Dell, Sony, Samsung. Hãy xem xét các sản phẩm của các hãng lớn và chất lượng kèm giá tiền để cho ra quyết định cuối cùng.

  1. Đánh giá hình thức của sản phẩm

Hình thức của sản phẩm cần được hết sức chú ý

Trước hết bạn nên chú ý đến màu sắc của vỏ máy tính để bàn cũ giá rẻ, nếu nó ngả màu thì chắc chắn thời gian sử dụng của nó đã lâu và chất lượng không còn đảm bảo nữa, nhưng nếu màn hình có màu sắc quá mới thì có thể chủ cũ đã thay mới cho nó mà chất lượng cũng chưa chắc được đảm bảo nhé.

  1. Gam màu của màn hình

Có một sai lầm mà mọi người thường mắc phải khi chọn màn hình đó là quan niệm gam màu càng lớn thì càng tốt. Đây là một sai lầm bởi nếu bạn muốn xem hình ảnh với độ nét cao, sống động thì màn hình cần có độ tương thích với gam màu chuẩn mà màn hình thể hiện.

Trên đây là một số lưu ý nhỏ khi bạn lựa chọn máy tính để bàn cũ giá rẻ. Nếu bạn đang băn khoăn công ty chuyên cung cấp các sản phẩm màn hình như vậy thì hãy đến với H-SKY Computer. Đến với công ty, bạn có đa dạng sự lựa chọn các loại màn hình, với mức giá rất hợp lí và cạnh tranh. Truy cập http:///www.hskycomputer.com để có thêm nhiều thông tin hữu ích.Máy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®