0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Kinh nghiệm lựa chọn màn hình máy tính cũ giá rẻ tại Hà Nội

Tháng bốn  03, 2018.

Với một giới hạn kinh tế không đủ để sở hữu một màn hình máy tính để bàn mới với chất lượng tốt thì màn hình máy tính cũ giá rẻ tại Hà Nội là sự lựa chọn hoàn hảo nhất lúc này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vì sao nên mua màn hình máy tính cũ và một số gợi ý tốt nhé.

Khi nhắc tới đồ cũ, người ta sẽ nghĩ tới những món đồ hỏng hóc, vỡ, không còn giá trị sử dụng. Suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm. Đồ cũ là những món đồ mà chủ cũ không có nhu cầu dùng tới hoặc chỉ vì không thích nó nên đem bán lại và mua thứ khác. Chính vì thế mà chất lượng rất được đảm bảo. Tùy theo tầm giá mà bạn có những sự lựa chọn khác nhau với chất lượng khác nhau.

 

Màn hình máy tính cũ giá rẻ tại Hà Nội – sự lựa chọn tốt

Không phải ai hay lúc nào cũng có đủ tiềm lực tài chính để sở hữu những món đồ mới, những lúc như vậy, mua hàng cũ là một lựa chọn sáng suốt. Cùng một số tiền, nếu mua một màn hình máy tính mới thì chúng cũng chưa chắc làm hài lòng nhu cầu sử dụng của bạn nhưng nếu mua đồ cũ thì lại chọn được loại có cấu hình cao, đáp ứng được đa dạng nhu cầu.

Khi nhắc tới đồ cũ, người ta sẽ nghĩ tới những món đồ hỏng hóc, vỡ, không còn giá trị sử dụng. Suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm. Đồ cũ là những món đồ mà chủ cũ không có nhu cầu dùng tới hoặc chỉ vì không thích nó nên đem bán lại và mua thứ khác. Chính vì thế mà chất lượng rất được đảm bảo. Tùy theo tầm giá mà bạn có những sự lựa chọn khác nhau với chất lượng khác nhau. Chính vì thế không nên đồng nhất việc mua đồ cũ là mua đồ bỏ đi và Màn hình máy tính cũ giá rẻ tại Hà Nội cũng vậy.

Một số gợi ý cho Màn hình máy tính cũ giá rẻ tại Hà Nội

  • Màn hình LG 32MP58HQ là gợi ý đầu tiên mà chúng tôi đưa ra. Đây là một sản phẩm được LG đưa ra năm 2016 và nhận được sự đánh giá cao của người sử dụng. Màn hình được thiết kế rất chi tiết, màu sắc tinh xảo. Đây là sự lựa chọn của cá game thủ bởi những tính năng vượt trội như chế độ Game Black Stabilizer, công nghệ AMD FreeSync.

Màn hình máy tính cũ giá rẻ tại Hà Nội

Màn hình LG 32MP58HQ

  • Asus VX279 là một sự lựa chọn đáng cân nhắc bởi đây là màn hình 27 inch với góc nhìn rộng 178 độ. Màn hình được thiết kế đơn giản, sang trọng với phần viền mỏng, đem đến những trải nghiệm thực thụ, mới mẻ hơn. VX729 được trang bị công nghệ Vivid độc quyền của Asus với tính năng tăng cường độ sắc nét và màu sác hài hòa đem đến trải nghiệm xem phim và chơi game chất lượng cao.

Màn hình máy tính cũ giá rẻ tại Hà Nội

Màn hình Asus VX279

  • Dell S2216H là gợi ý cuối cùng mà chúng tôi đưa ra. Màn hình có thiết kế vỏ bọc rất mỏng,  viền đen cổ điển thích hợp với không gian của gia đình. Được yêu thích bởi khả năng kết nối và nâng cấp cao giúp khắc phục lỗi nhanh và nâng cấp đời máy phù hợp với sự phát triển chung. Màn hình cũng rất thân thiện với người sử dụng với các tính năng như giảm độ sáng khi không sử dụng,…

Màn hình máy tính cũ giá rẻ tại Hà Nội

Màn hình Dell S2216H

Trên đây là 3 dòng Màn hình máy tính cũ giá rẻ tại Hà Nội đang nhận được sự quan tâm của khách hàng. Bạn có thể tìm thấy sản phẩm tại H-SKY Computer với địa chỉ website http://www.hskycomputer.com với giá cả tốt nhất, cạnh tranh nhất thị trường.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH H-SKY
 
MST: 0107754426
ĐỊA CHỈ ĐĂNG KÍ KINH DOANH: SỐ 21 NGÕ 87 ĐƯỜNG NGUYỄN KHANG, P.YÊN HÒA, Q. CẦU GIẤY, TP. HN
Chi nhánh 1 Hà Nội: Số 73, ngõ 68, đường Xuân Thủy, Hà Nội
Điện Thoại: (024)22.804.888 / 0901.268.889
Email: hskycomputer.com@gmail.com

 

 Máy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®