0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Mách Nhỏ Cách Xây Dựng Máy Tính Chơi Game 10 Triệu Đồng

Tháng ba  08, 2018.

Xây dựng máy tính chơi game 10 triệu đồng cấu hình cao không phải là điều dễ dàng. Với chi phí gói gọn trong tầm giá 10 triệu đồng, bạn phải cân nhắc hết sức kỹ lưỡng trong việc mua sắm các linh kiện và sự phù hợp trong vận hành giữa chúng để không bị rơi vào hoàn cảnh tiền mất tật mang. Vậy làm thế nào để xây dựng được một cấu hình máy tính đủ mạnh với vỏn vẹn 10 triệu Việt Nam đồng?

Xây dựng máy tính chơi game 10 triệu đồng phù hợp:

Bằng đánh giá khách quan, chi phí 10 triệu đồng là đủ để xây dựng một chiếc máy tính chơi game tầm cao. Mặc dù rõ ràng với 10 triệu đồng cho mọi thiết bị linh kiện và bộ phận máy tính, vi xử lý Core i5 hay i7 là vượt quá khả năng. Do đó, lựa chọn khôn ngoan nhất khi lựa chọn CPU để xây dựng máy tính chơi game 10 triệu đồng chính là Pentium G840 để dồn chi phí cho việc mua sắm Ram cũng như Card đồ họa.

Xây dựng máy tính chơi game với 10 triệu đồng

Xây dựng máy tính chơi game với 10 triệu đồng

Việc cắt giảm những cổng giao tiếp không cần thiết trên Mainboard cũng cần được tính đến nhằm giảm thiểu chi phí. Do đó, Mainboard Asus P8H61-M sẽ là sự lựa chọn đáng ghi nhận.

Ram 4G sẽ hợp lý với việc xây dựng máy tính chơi game 10 triệu đồng. Mặc dù có vẻ tuy ít nhưng dung lượng Ram này cũng đủ lớn để đáp ứng các game nặng trên nền tảng của Windows 7.

Card đồ họa là linh kiện quan trọng hàng đầu đối với những chiếc PC dùng để chơi game nhằm mang đến những trải nghiệm sắc nét và chân thực, hạn chế tối đa hiện tượng giật lag. Với việc thiết lập độ phân giải 720p, dòng VGA tầm trung MSI HD7750 sẽ tối ưu cho PC của bạn.

Xây dựng một cấu hình máy tính với 10 triệu đồng nên tính toán sử dụng ổ cứng với dung lượng 500GB bởi kinh phí để đầu tư ổ cứng 1TB là quá lớn. Rõ ràng, 500GB cũng đủ dư sức cho các bạn cày cuốc game ngày đêm phải không nào.

Cách xây dựng máy tính chơi game phù hợp mức giá 10 triệu

Cách xây dựng máy tính chơi game phù hợp mức giá 10 triệu

Một lưu ý quan trọng trong việc xây dựng máy tính chơi game 10 triệu đồng chính là sự phù hợp giữa các bộ phận. Hãy ghi nhớ điều này để đảm bảo quá trình sử dụng sau khi cài đặt diễn ra suôn sẻ và ổn định nhất.

Tư vấn xây dựng máy tính chơi game 10 triệu đồng tại H-SKY:

Nếu bạn chưa am hiểu về lắp ráp máy tính, hãy đến ngay với H-SKY để được tư vấn tận tình nhất. H-SKY cũng cung cấp các sản phẩm máy tính PC chơi game tự lắp ráp với phân khúc khác nhau, đảm bảo quá trình vận hành và chơi game diễn ra ổn định và chất lượng nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu xây dựng máy tính chơi game 10 triệu đồng hoặc bất cứ sản phẩm máy tính chơi game cũ nào vui lòng liên hệ qua địa chỉ tại website https://hskycomputer.vn để được trợ giúp nhé!

 


Máy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®