0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Kỹ năng máy tính văn phòng cơ bản

Tháng ba  14, 2018.

Công nghệ 4.0 phát triển đòi hỏi con người phải có những kỹ năng máy tính văn  phòng cơ bản như: Microsoft word, micosoft excel, Microsoft powerpoint. Để học được các kỹ năng này cũng là cả một quá trình. Sau đây mình xin nói sơ lược về 3 kỹ năng tin học văn học chủ yếu hiện nay để các bạn chưa biết về kí năng tin học văn phòng nắm sơ lước được nhé.

Kỹ năng Microsoft word

Microsoft word là một sản phẩm của Microsoft được dung để đánh văn bản. Các văn bản do word đánh ra như: văn bản pháp luật, sách giáo khoa, sách in, giáo trình, báo cáo, luận văn. Trong word có hỗ trợ cho chúng ra rất nhiều công cụ như: chỉnh sửa kiểu chữ, cỡ chữa, căn dòng, cách lề, …

Kỹ năng Microsoft word

Kỹ năng Microsoft word

Ngoài ra bạn còn có thể chèn them các hình ảnh, biểu đồ, bảng biểu vào văn bản word (như trong cách sách địa lí  vẫn hay thấy). Có thể nói Word chính là trình soạn thảo văn bản tốt nhất mà không gì có thể thay thế được. Học kỹ năng chỉnh sửa word cũng khá đơn giản nên bạn không phải lo đâu nhé.

Kỹ năng máy tính văn phòng Excel

Kỹ năng máy tính văn phòng excel có lẽ quan trọng hơn cả. Excel có thể được sử dụng trong nhiều ngành nghề như: kế toán, nhân sự, hành chính, kỹ sư, học sinh, sinh viên,..

Kỹ năng máy tính văn phòng Excel

Kỹ năng máy tính văn phòng Excel

Excel dung để tạo ra các bảng tính: tính lương, tính số người, tính điểm,.. Với các hàm hỗ trợ trong excel như tính tổng, tính số trung, tìm số lớn nhất, số nhỏ nhất,… Excel chính là một công cụ nhập dữ liệu thông minh mà rất cần thiết đối với dân văn phòng hiện nay.

Kỹ năng powerpoint

Bên cạnh word, excel thì power point cũng là công cụ cần thiết trong bộ kỹ năng máy tính văn phòng này. Powerpoint sẽ giúp bạn tạo ra những slide trình chiếu đẹp mắt với đầy đủ các hiệu ứng, các chức năng: chèn âm thanh, hình ảnh, bảng biểu,..

Kỹ năng Microsoft powerpoint

Kỹ năng Microsoft powerpoint

Trong các cuộc họp của công ty, cổ đông, buổi học trên lớp,… bạn sẽ gặp những bài chiếu slide được tạo ra từ powerpoint, bài chiếu sẽ tóm tắt nội dung của toàn bộ cuộc họp, hay cả buổi học chỉ trong vài slide, không những ngắn gọn, súc tích dễ hiểu mà nó còn bắt mắt và thu hút hơn rất nhiều.

Một số kỹ năng powerpoint như: chèn biểu đồ, hình ảnh, âm thanh, tạo hiệu ứng,… để slide cả bạn đẹp và bắt mắt thì những kĩ năng này là rất quan trọng đấy nhé.

Nếu bạn có kỹ năng máy tính văn phòng, kiến thức chuyên môn cộng với khả năng tiếng anh thì không còn phải lo chuyện đi xin việc nữa. Để học được  tin học văn phòng tốt cần có một cái máy tính văn phòng tót. H-Sky tự hào là thương hiệu đi đầu trong ngành kinh doanh các thiết bị điện tử, máy tính văn phòng,… Đến với H-Sky ngay để chọn cho mình một chiếc máy tính phù hợp nhé.

 


Máy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®