0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Kinh nghiệm nhận biết máy tính chơi game cấu hình khủng

Tháng ba  13, 2018.

Cấu hình máy tính được định nghĩa là tất cả các thông số kỹ thuật phần cứng được tích hợp lên máy bao gồm chip xử lý, thông số card màn hình, card mạng, dung lượng RAM, kích thước màn hình, kích cỡ tổng thể của máy, …  Máy như thế nào máy tính chơi game cấu hình khủng.

Hình 1

Hình 1

Nhận biết máy tính chơi game cấu hình khủng

Để định nghĩa cấu hình máy tính chơi game như thế nào là khủng thì trước hết người dùng phải xác định được rằng mục đích sử dụng chính khi chọn mua một chiếc máy tính chính là chơi game.

Những game thủ cần chọn cho mình những chiếc máy tính có khả năng xử lý đồ họa tốt, tốc độ CPU cao, ổ cứng có tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh chóng, màn hình hiển thị lớn và có độ phân giải cao.

Các bạn hãy chọn những chiếc máy tính chơi game cấu hình khủng với những đặc điểm sau đây:

  • Máy cần được thiết kế khá to và nặng do được tích hợp thêm bộ tản nhiệt.
  • Máy được tích hợp card màn hình rời nâng cao khả năng xử lý đồ họa, chip thế hệ mới cùng với ổ cứng SSD kết hợp HDD truy xuất và lưu trữ tiện lợi.
  • Màn hình rõ nét, công nghệ âm thanh đỉnh cao.

Hình 2

Hình 2

Kiểm tra cấu hình máy tính chi tiết

  • Sử dụng công cụ có sẵn trên Windows

Windows có sẵn một công cụ tên là Directx diagnostic tool cho phép bạn xem các thông số HĐH bạn đang sử dụng, Ram, CPU, tên máy tính, thông tin card màn hình, card âm thanh, …

Cách sử dụng: Nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở cửa sổ Run, điền dxdiag vào, chọn OK. Một cửa sổ mới hiện ra và bạn chỉ sử dụng Tab System để xem thông tin.

  • Kiểm tra cấu hình máy tính bằng phần mềm CPU-Z

Có 2 phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính thông dụng nhất và được sử dụng nhiều hiện nay là CPU-Z của CPUID và GPU-Z của TechPowerUp.

Cách sử dụng phần mềm CPUID GPU-Z:

Tải phần mềm CPUID GPU-Z  về, tiến hành cài đặt bình thường.

Cài đặt xong mở phần mềm sẽ thấy nhiều Tab, mỗi Tab thể hiện chi tiết thông số của một thành phần trên máy tính. Nhờ vậy mà các bạn đã có thể kiểm tra được toàn bộ cấu hình cho máy tính của mình rồi.

Địa chỉ cung cấp máy tính chơi game cấu hình khủng uy tín

Nếu các bạn đang có nhu cầu mua máy tính chơi game cấu hình khủng thì H-SKY là một địa chỉ uy tín mà các bạn nên tìm đến. H-SKY là nơi cung cấp đầy đủ các loại máy tính chơi game cấu hình khủng mà các bạn cần.

H-SKY cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ cũng như sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất làm hài lòng khách hàng.

Các bạn hãy đến với H-SKY bằng cách nhanh tay truy cập vào website: https://hskycomputer.vn .Máy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®