0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Kinh nghiệm chọn mua máy tính cũ luôn đảm bảo chất lượng

Tháng bốn  15, 2020.

Hiện nay, thay vì lựa chọn sản phẩm máy tính mới thì rất nhiều người đã chọn mua máy tính cũ hoặc các sản phẩm cũ còn bảo hành hoặc hoạt động ổn định để sử dụng. Việc mua máy tính cũ giúp tiết kiệm được một khoản chi phí. Tuy nhiên vấn đề đặt ra là làm sao mua một chiếc máy tính cũ chất lượng và xứng với đồng tiền mà các bạn bỏ ra và nên mua máy tính cũ hàng nào để đảm bảo chất lượng?

Dưới đây H-sky Computer xin đưa ra cách để có thể kiểm tra được khi các bạn mua máy tính cũ tốt nhất:

Kinh nghiệm chọn mua máy tính cũ luôn đảm bảo chất lượng

Kiểm tra tổng thể máy tính cũ

Đầu tiên, trước khi đi sâu vào cấu hình máy thì bạn nên cần phải xem xét bề ngoài ngoại hình máy để có đánh giá sơ bộ về chiếc máy tính cũ mà mình định mua. Hãy chú ý và xem xét thật kĩ các góc máy và khu vực bản lề vì đó là những vị trí quan trọng mà thường bị nhiều người bỏ qua.

Kiểm tra màn hình máy tính

Trước khi kiểm tra màn hình máy tính cũ bạn nên lau sạch màn hình để xem có vết xước hay không. Với những chiếc máy tính cũ thì xước mờ có thể bỏ qua nhưng với xước quá lớn thì bạn nên cân nhắc kỹ trước khi mua. Sau đó là kiểm tra màn hình xem có bị điểm chết hay không.

Kiểm tra ổ đĩa quang

Với một số người thì ổ đĩa quang không cần thiết nhiều tuy nhiên nếu chiếc máy tính cũ mà bạn định mua có ổ đĩa quang thì bạn cũng nên kiểm tra để đảm bảo nó còn tốt hay không.

Kiểm tra ổ cứng

Ổ cứng là phần khá quan trọng đối với một chiếc máy tính dù là cũ hay mới, nó quyết định nhiều thứ trong việc sử dụng.

Kiểm tra các cổng kết nối

Chỉ cần một vài thao tác đơn giản là bạn có thể kiểm tra bằng cách cắm thử cổng USB hay cổng mạng….xem tất cả các cổng kết nối có hoạt động tốt hay không

Kinh nghiệm chọn mua máy tính cũ luôn đảm bảo chất lượng

Chọn một địa chỉ bán máy tính cũ uy tín

Chọn một địa chỉ cung cấp máy tính cũ giá rẻ, uy tín là điều vô cùng quan trọng. Sau khi nắm vững những bước kiểm tra máy tính cũ mà H-sky vừa đưa ra bên trên bạn cũng chưa thể khẳng định máy đó hoàn toàn tốt bởi ngay cả người giỏi và có chuyên môn cũng khó có thể khẳng định chắc chắn nếu không sử dụng. Chính vì vậy các bạn nên chọn hàng có chế độ dùng thử và bảo hành để lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Nếu các bạn đang có nhu cầu lựa chọn mua máy tính cũ thì hãy đến với hskycomputer.com để nhận được sự ưu đãi hấp dẫn nhất và các bạn cũng sẽ không còn phải băn khoăn nên mua máy tính cũ hàng, đơ vị nào để đảm bảo chất lượng.

>>>> Xem ngay tất tần tật những bộ máy tính cũ giá rẻ tốt nhất tại H-sky với giá và thông tin sản phẩm chi tiết nhấtMáy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®