0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Kinh Nghiệm Chọn Mua Máy PC Chơi Game Khủng

Tháng một  15, 2018.

Để tránh sự lãng phí tiền bạc trong khi đầu tư máy PC chơi game khủng chúng ta cần nên xác định nhu cầu thực của mình, không nhất thiết cứ chơi game là phải đầu tư cấu hình PC dạng khủng long, khủng bố mới có thể chiến được.

Kinh nghiệm chọn mua máy PC chơi game khủng:

Kinh nghiệm chọn PC:

Những thông số kỹ thuật cần lưu ý kiểm tra kỹ khi mua máy PC chơi game khủng: CPU, Mainbroard, Ram, VGA, SSD, PSU, Case,… Đây là thông tin mà bất kỳ game thủ cứng cáp nào cũng biết để kiểm tra sao cho PC có thể đảm bảo được yêu cầu của game. Bên cạnh đó, chúng ta nên kiểm tra bộ nguồn máy tính thật cẩn thận, vì nó là một trong những bộ phận quan trọng PC.

Khi chọn nguồn, chúng ta cần lưu ý những điểm sau:

  • Nguồn sử dụng có công suất lớn hơn 300W.
  • Nguồn có các thông số và tem mác rõ ràng.
  • Hãy chọn nguồn có fan 12 là ổn định nhất.
  • Hãy chọn những nguồn có dây bọc lưới để tránh hiện tượng rò gỉ điện cũng như đảm bảo được độ bền của dây nguồn.

Kinh Nghiệm Chọn Mua Máy PC Chơi Game Khủng

Trọn bộ máy PC chơi game khủng tại H-SKY Computer

Kinh nghiệm chọn nơi bán máy PC chơi game khủng uy tín nhất:

Sau khi đã xác định mình cần cấu hình máy PC chơi game khủng như thế nào là đủ để cày game yêu thích của mình và xác định được định mức chi tiêu cho PC rồi thì mọi chuyện không có gì đơn giản hơn.

Bạn hãy tham khảo giá cả máy PC chơi game ở một vài shop, cửa hàng bán PC cũ và mới để xác định được mức giá PC cũ với cấu hình mà bạn lựa chọn thì mức giá như thế nào là hợp lý. Lưu ý, mức giá bán của PC không chỉ phụ thuộc vào cấu hình PC, thời hạn bảo hành của các linh kiện chính hãng ( đối với những PC có linh kiện còn thời hạn bảo hành chính hãng thì giá sẽ cao hơn những PC cũ thông thường ), chất lượng dịch vụ cũng như chính sách bảo hành – bảo trì sau bán hàng.

Chính vì thế mà các game thủ hãy thật tỉnh táo để lựa chọn nơi bán PC uy tín, chất lượng như H-SKY Computer chẳng hạn. Giá có nhỉnh hơn so với các shop khác một chút nhưng thời gian sử dụng ổn định kéo dài thì vẫn có thể đem lại giá trị kinh tế cao hơn cho các game thủ nhà mình.

máy PC chơi game khủng

Bạn có thể mua được những PC chơi game khủng new 90% tại H-SKY Computer

Khi bạn mua hàng máy PC chơi game khủng tại H-SKY Computer chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 24/24 để đảm bảo bạn lựa chọn được dòng máy PC phù hợp nhất; bên cạnh đó chúng tôi còn có chính sách hỗ trợ giao hàng – lắp đặt miễn phí tận nơi trong nội thành Hà Nội. Đặc biệt, chúng tôi còn bảo trì cài đặt game và phần mềm trọn đời đối với khách hàng sử dụng dịch vụ tại H-SKY Computer.


Máy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®