0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Kinh nghiệm chọn mua case máy tính cũ hà nội

Tháng ba  05, 2018.

Do điều kiện kinh tế nên rất nhiều người đặc biệt là các bạn sinh viên, học sinh có xu hướng chọn mua case máy tính cũ. Chọn mua case máy tính cũ tưởng chừng là một việc đơn giản nhưng không phải ai cũng biết lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ngoài việc nhờ người quen có hiểu biết về công nghệ chọn giúp thì bạn cũng nên tự bỏ túi một số kinh nghiệm về vấn đề này. Bài viết sau sẽ chia sẻ với các bạn về kinh nghiệm chọn mua case máy tính cũ hà nội.

 

case máy tính cũ hà nội

Case máy tính cũ hà nội

Kinh nghiệm chọn mua case máy tính cũ

  • Mục đích sử dụng

Trước khi chọn mua case bạn cần phải trả lời được câu hỏi mục đích mua case máy tính cũ của bạn để làm gì? Nếu bạn chỉ có nhu cầu sử dụng máy tính cho công việc văn phòng thì chỉ có thể chơi được những game đơn giản, còn nếu bạn có nhu cầu chơi game hay làm đồ học thì cần chọn mua loại cao cấp hơn.

  • Chọn RAM của case máy tính cũ

RAM là một yếu tố quan trọng để có được một case máy tính cũ phù hợp. Do vậy mà trước khi lựa chọn RAM bạn cần xem xét về CPU và Mainboard rồi mới quyết định.

case máy tính cũ hà nội

Case máy tính cũ hà nội

  • Chọn Chip của case máy tính cũ

Để có thể chọn chính xác loại chip tương thích với các linh kiện của case máy tính cũ thì bạn nên nắm được các kiến thức về chip bằng cách tham khảo trên mạng internet hoặc qua những người bạn có hiểu biết về công nghệ.

  • Chọn linh kiện của case máy tính cũ

Khi chọn mua các linh kiện nhất là CPU thì điều đầu tiên mà bạn cần lưu ý là khả năng cung cấp của CPU có thích hợp với nhu cầu sử dụng máy tính của bạn hay không? Hiện nay trên thị trường có nhiều loại CPU nhưng bạn nên chọn CPU đến từ thương hiệu nổi tiếng và ổn định để đảm bảo chất lượng.

  • Chọn Mainboard của case máy tính cũ

Khi chọn mua Mainboard thì bạn cần lưu ý xem CPU hoặc RAM có tương thích với bản mạch chính hay không? Nếu bạn chỉ có nhu cầu nâng cấp bo mạch chủ thì chỉ cần Mainboard mới phải giống Mainboard cũ về các tiêu chuẩn của chip, ngoài ra thì còn cần xem xem những linh kiện khác mà bạn đang dùng không quá cũ.

H-SKY địa chỉ uy tín bán case máy tính cũ hà nội

H-SKY Computer là đơn vị kinh doanh máy tính chất lượng số 1 hiện nay và đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trong ngành công nghệ máy tính với việc cam kết chỉ bán những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất cùng với các dịch vụ tốt nhất nhằm tạo niềm tin và giá trị sử dụng lâu dài cho khách hàng.

Mong rằng với kinh nghiệm chọn mua case máy tính cũ hà nội các bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích trong việc chọn mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu và chi phí của bản thân.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm bạn hãyliên hệ ngay với H-SKY hoặc truy cập website https://hskycomputer.com.Máy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®