0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Khắc phục lỗi máy tính bị màn hình đen

Tháng ba  16, 2018.

Trong quá trình sử dụng máy tính có thể bạn sẽ gặp lỗi may tinh bi man hinh den. Bạn muốn khắc phục được lỗi này thì trước hết phải tìm hiểu các nguyên nhân gây nên tình trạng này để đưa ra phương án giải quyết triệt để.

Nguyên nhân máy tính bị màn hình đen

Nguyên nhân khiến máy tính bị màn hình đen

Nguyên nhân khiến máy tính bị màn hình đen

-Sử dụng phầm mềm Windows dùng thử của Microsoft, bởi đây là phần mềm không miễn phí và hãng chỉ có dùng thử từ 30-90 ngày. Khi đó ở góc phải bên dưới của máy tính sẽ xuất hiện lỗi “This Copy Of Windows Is Not Genuine”.

-Có thể máy tính của bạn đã bị nhiễm phần mềm độc hại, giả mạo…đây là sản phẩm của những hacker.

Khắc phục lỗi máy tính bị màn hình đen

Để fix lỗi may tinh bi man hinh den  "This Copy Of Windows Is Not Genuine" trên hệ điều hành của Windows bạn sử dụng phần mềm Command prompt. Cách này có thể áp dụng trên tất cả các phiên bản của hệ điều hànhWindows 32-bit, 64-bit.

Cách khắc phục lỗi This Copy Of Windows Is Not Genuine

Cách khắc phục lỗi This Copy Of Windows Is Not Genuine

Để fix lỗi trên bạn thực hiện như sau:

-Bạn nhập cmd.exe vào khung Search trên thanh Start Menu. Rồi kích chuột phải vào cmd.exe và chọn Run as administrator, mục đích là để mở hộp thoại Command prompt dưới quyền của Admin.

-Khi hộp thoại Command Prompt, thì bạn gõ SLMGR_REARM. Nếu lệnh SLMGR_REARM không chạy, bạn có thể sử dụng 1 trong 2 lệnh sau: SLMGR –REARM hoặc là SLMGR /REARM.

-Khi đó, trên màn hình xuất hiện cửa sổ có thông báo: "Command completed successfully. Please restart the system for the changes to take effect".

-Bây giờ bạn có thể khởi động lại máy tính và kiểm tra xem lỗi “Windows is not genuine” đã được khắc phục chưa?

Cách ngăn Windows lại xuất hiện lỗi "This Copy Of Windows Is Not Genuine"

Nếu bạn đã thực hiện những bước trên nhưng trong một số trường hợp lỗi "This Copy Of Windows Is Not Genuine" lại xuất hiện. Bạn cần thực hiện những bước sau đây để ngăn may tinh bi man hinh den.

-Mở hộp thoại Control Panel và chọn Windows Update.

-Trên giao diện của Windows Update, bạn chọn Never Check for Updates (Not Recommended) từ menu dropdown và nhấp chọn OK.

Lúc này, máy của bạn sẽ không xuất hiện lỗi  “This copy of Windows is not genuine” nữa. Tuy nhiên máy tính của bạn cũng không thể update phiên bản mới của hệ điều hành Windows mới được nữa.

Trên đây là cách khắc phục lỗi may tinh bi man hinh den do hệ điều hành Windows hết hạn sử dụng. Các bước Fix lỗi này khá đơn giản vì vậy bạn có thể tự mình khắc phục tại nhà. Chúc các bạn thành công.


Máy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®