0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Hướng Dẫn Và Cách Chọn Mua Máy Tính Cũ Ở Đâu

Tháng một  26, 2018.

Nhiều người tìm kiếm câu trả lời mua máy tính cũ ở đâu uy tín, chất lượng vì thật sự máy tính cũ khá tiết kiệm chi phí. Với cùng cấu hình, máy tính cũ có giá chỉ bằng 2/3 so với máy mới và nếu biết cách lựa chọn thì bạn vẫn được một bộ máy tính bền bỉ, thời gian sử dụng lâu dài. Hãy cùng bài viết điểm qua các thông tin hữu ích khi quyết định mua một máy tính cũ.

Cách chọn mua máy tính cũ

mua máy tính cũ ở đâu

Mua máy tính cũ ở đâu

Trước khi trả lời cho câu hỏi mua máy tính cũ ở đâu thì bạn cần cân nhắc, xem xét nên mua máy loại nào. Và có hai sự lựa chọn cho bạn:

  • Một là các dòng máy tính cũ nguyên bộ của các hãng nổi tiếng như Dell, HP, IBM…
  • Hai là các máy tính cũ được lắp ráp lại.

Theo như kinh nghiệm của chúng tôi thì các loại máy có cùng một cấu hình có giá không chênh lệch bao nhiêu. Nhưng nếu dùng để làm việc hay chơi game thì bạn nên lựa chọn dòng nguyên bộ vì nó ổn định và ít hư hỏng.

mua máy tính cũ ở đâu

Mua máy tính cũ ở đâu

Máy tính cũ có giá như thế nào trên thị trường ?

Tùy theo từng thời điểm trong năm mà giá cả có thể chênh lệch đôi chút. Nếu bạn là dân văn phòng chủ yếu muốn tìm nơi mua máy tính cũ ở đâu chỉ với mục đích làm các công việc văn bản, nghe nhạc, xem phim,… thì nên lựa chọn một bộ máy tính cũ có giá từ 3.500.000 đên 4.500.000 vnđ thì có thể xài được rồi. Ngày nay, phần cứng được đổi mới liên tục, tuy nhiên việc tìm mua một bộ máy tính cũ để bàn hiệu Dell hay laptop hp core i3, i5, i7 là việc khá dễ dàng. Và bạn hãy truy cập thường xuyên website https://hskycomputer.com để có giá tốt nhất nhé.

Nơi mua máy tính cũ ở đâu ?

Trên thị trường hiện nay, không khó để trả lời cho câu hỏi mua máy tính cũ ở đâu vì các cửa hàng bán các linh kiện máy vi tính cũ khá nhiều, cái khó ở đây là tìm được nơi mua uy tín, chất lượng. Và nếu bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay với H-sky bất cứ khi nào để được tư vấn chi tiết hơn về bộ máy vi tính phù hợp nhất cho bạn. Chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn vì:

  • Tất cả các linh kiện máy tính cũ của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ càng trước khi đến tay khách hàng.
  • H-sky còn có chế độ bảo hành chu đáo, nên khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm khi mua máy tính cũ ở chỗ chúng tôi. Mỗi bộ máy tính khi bán ra sẽ được chúng tôi hỗ trợ cài đặt và kỹ thuật khi máy gặp trục trặc miễn phí.

Quý khách hãy truy cập ngay website https://hskycomputer.com để xem được nhiều cấu hình máy tính mới nhất được cập nhật ở chỗ chúng tôi. Chúng tôi cần nhận nâng cấp, đổi mới các linh kiện bất kỳ như Ram, card, ổ cứng,… H-sky đã trả lời giúp bạn câu hỏi mua máy tính cũ ở đâu vì đây là nơi chuyên cung cấp máy tính bàn giá rẻ, bảo hành cho đáo cho quý khách sau khi mua hàng.


Máy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®