0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Hướng Dẫn Chọn Mua Màn Hình Máy Tính Asus Cũ

Tháng một  26, 2018.

Hiện nay trên thị trường màn hình máy tính có nhiều mẫu mã, thương hiệu khác nhau vì thế không quá khó khăn cho người có nhu cầu khi chọn mua. Màn hình máy tính asus với kiểu dáng sang trọng, độc đáo đang thu hút sự lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng rủng rỉnh hầu bao, nhất là với các bạn sinh viên thì việc chọn mua màn hình máy tính asus cũ đang trở thành xu hướng lựa chọn.

H-sky sẽ cung cấp các hướng dẫn giúp người dùng mua được màn hình máy tính asus cũ chất lượng nhưng sẽ tiết kiệm tối đa các chi phí và thời gian.

Cách lựa chọn màn hình máy tính asus cũ

Màn hình CRT hiện tại ít ai còn sử dụng vì kích thước cồng kềnh, tiêu thụ năng lượng nhiều và không có linh kiện thay thế nếu bị hư hỏng. Khi quyết định mua màn hình máy tính asus cũ người ta thường lựa chọn màn hình LCD với tính năng hiển thị tốt màu sắc, tiết kiệm năng lượng khi sử dụng, đồng thời ưu điểm vượt trội là khá gọn nhẹ, dễ di chuyển khi cần.

Cách quan sát tổng quan màn hình máy tính asus cũ

Khi mua màn hình máy tính asus cũ thì bạn cần quan sát màu sắc và độ cứng của các chi tiết bao quanh màn hình còn tốt hay không, có bị trầy xước hay nứt vỡ hay không. Tiếp đến, người mua hãy lật phía sau lưng của màn hình và kiểm tra ốc vít có còn mới hay không, đã bị vặn mở, sửa chữa hay chưa

màn hình máy tính asus cũ

Màn hình máy tính asus cũ

Kiểm tra năm sản xuất màn hình máy tính asus cũ

Người mua có thể kiểm tra năm sản xuất của màn hình máy tính asus cũ ở con tem được dán ở mặt sau của hãng. Bạn cũng cần thật lưu ý con tem phải liền lạc và đồng bộ với máy vì bất cứ ai cũng có thể dán một con tem để đánh lừa người mua.

màn hình máy tính asus cũ

Màn hình máy tính asus cũ

Kiểm tra màu sắc, điểm chết

Điều quan trọng nhất khi mua màn hình máy tính asus cũ là nó có hiển thị tốt hay không, bạn có thể kiểm tra điều này bằng cách kết nối màn hình với các thiết bị khác qua cổng VGA hoặc HDMI nếu có. Hãy thử tất cả các chức năng của màn hình để xem màu sắc có hiển thị đều hay không, có vùng nào bị tối hay không có màu sắc không. Tiếp đến, kiểm tra các nút điều khiển màn hình như nút di chuyển menu, power có còn hoạt động được hay không. Bạn cần phải ghi nhớ thật kỹ những điều này để mua được sản phẩm ưng ý.

Như vậy, bài viết đã cung cấp tất cả các thông tin cần thiết để người dùng có thể mua được màn hình máy tính asus cũ đảm bảo được chất lượng, yêu cầu. Hãy truy cập ngay website: https://www.hskycomputer.com/  để được H-Sky tư vấn cụ thể chi tiết hơn bạn nhé!

>>>> Xem ngay những mẫu màn hình máy tính cũ đang được ưa chuộng nhất hiện nay trên thi trường



Máy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®