0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Hướng Dẫn Cách Giảm Độ Sáng Màn Hình Pc

Tháng ba  20, 2018.

Cách giảm độ sáng màn hình pc thực sự rất cần thiết trong việc sử dụng máy tính, đặc biệt đối với những người làm việc văn phòng nhiều giờ liền một ngày. Màn hình pc quá sáng dễ gây ra mỏi mắt, ảnh hưởng đến thị lực cũng như hiệu quả công việc thực hiện trên máy tính. Máy tính để bàn pc có khá nhiều cách để giảm độ sáng màn hình. Hãy cùng tham khảo những thông tin quan trọng có trong bài viết.

Cách giảm độ sáng màn hình pc

Cách giảm độ sáng màn hình pc

Những cách giảm độ sáng màn hình pc:

Cách giảm độ sáng màn hình pc sử dụng card màn hình Nvidia:

Hầu hết các pc đều sử dụng Card  màn hình Nvidia hỗ trợ. Do đó, chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản sau, bạn sẽ hiểu được cách giảm độ sáng màn hình pc nhanh.

Bước 1: Nhấp chuột phải lên khoảng trắng trên desktop pc và chọn Nvidia Control Panel trong trình đơn để khởi động Nividia.

Bước 2: Bạn tìm đến mục Adjust desktop color settings tại menu phụ Display.

Bước 3: Sau khi xuất hiện hộp điều khiển, bạn thiết lập Brrightness, kéo thanh trượt sang trái để tiến hành giảm độ sáng màn hình pc và kích chuột trái vào Apply.

Cách giảm độ sáng màn hình pc sử dụng card màn hình Ati:

Bước 1: Nhấp chuột phải lên khoảng trống trên màn hình desktop và chọn Catalyst Control Panel. Một cửa sổ 3 thanh trượt hiện lên.

Bước 2: Kéo thanh trượt Brightness sang trái để giảm độ sáng màn hình và nhấn Apply.

Cách giảm độ sáng màn hình pc bằng phím cứng trên màn hình:

Thông thường các màn hình pc đều được thiết lập các phím cứng ở bên dưới mặt trước của màn hình, trong đó có nút bấm tăng độ sáng và nút bấm giảm độ sáng. Thật đơn giản trong việc tìm cách giảm độ sáng màn hình pc đối với những máy tính như vậy. Bạn chỉ việc ấn vào nút bấm điều chỉnh giảm độ sáng, bạn đã thực hiện thành công công việc của mình.

Giảm độ sáng màn hình pc để thuận tiện hơn

Giảm độ sáng màn hình pc để thuận tiện hơn

Tùy vào thiết kế, chủng loại cũng như linh kiện trang bị cho pc khác nhau mà chúng ta sẽ có những cách khác nhau để giảm độ sáng màn hình, nhằm điều chỉnh hợp lý nhất ánh sáng cung cấp sao cho phù hợp với thị giác của bản thân, tránh quá trình ảnh hưởng đến sự suy giảm thị lực. Bài viết chia sẻ cách giảm độ sáng màn hình pc trên đây hi vọng đã gửi tới bạn một trong những kỹ năng quan trọng về sử dụng máy tính để bàn, giúp ích cho quá trình học tập và làm việc hiệu quả, an toàn bên chiếc máy tính thân yêu của bạn.


Máy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®