0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

H-Sky Computer - Nơi mua máy tính rẻ nhất Hà Nội dành cho giới văn phòng

Tháng ba  07, 2018.

H-sky Computer từ lâu nay được  biết đến như một doanh nghiệp chuyên kinh doanh những dòng sản phẩm công nghệ chính hãng và đã ghi lại nhiều dấu ấn mạnh mẽ trong lòng những người yêu công nghệ. Trong đó, mua máy tính rẻ nhất Hà Nội chính là ưu điểm nổi trội nhất mà H-Sky Computer đem đến cho khách hàng đặc biệt là giới văn phòng.

Mua máy tính văn phòng tại H-Sky sẽ có lợi như thế nào?

Khách hàng khi mua máy tính giá rẻ nhất Hà Nội ở H-Sky Computer sẽ được sở hữu trọn bộ máy tính văn phòng với 3 tính năng ưu việt sau:

  • Máy tính có tốc độ xử lí cao

H-Sky Computer - Nơi mua máy tính rẻ nhất Hà Nội dành cho giới văn phòng

Hiệu suất làm việc của máy tính ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả công việc nên đòi hỏi chúng phải có tốc độ xử lí nhanh. Thêm vào đó, những công việc văn phòng thường diễn ra trong thời gian kéo dài và liên tục nên khi mua máy tính bạn cũng nên lựa chọn những loại có tính năng bền bỉ cao.

  • Kiểu dáng máy tính gọn nhẹ

H-Sky Computer - Nơi mua máy tính rẻ nhất Hà Nội dành cho giới văn phòng

Phần lớn những không gian làm việc trong văn phòng thường không quá lớn nên máy tính cũng cần có kiểu dáng gọn gàng, dễ lắp đặt để góp phần tiết kiệm không gian làm viêc.

  • Máy tính không tiêu tốn nhiều điện năng

 Việc tiết kiệm điên năng sẽ là một điểm cộng cho chiếc máy vi tính của bạn. Máy tính văn phòng của H-Sky là một sản phẩm hiện đại và không hao điện, giúp giảm thiểu nhiều chi phí cho người sử dụng và doanh nghiệp.

Ngoài ra, khách hàng khi mua hàng sẽ được tham gia các chương trình khuyến mãi đặc biệt với nhiều phần quà hết sức có giá trị như:

  • Mua máy tính được tặng bộ bàn phím 300.000 vnđ, tặng bàn di chuột và miễn phí vận chuyển.
  • Miễn phí bảo hành và hỗ trợ cài đặt phần mềm tận nơi

Vì sao H-Sky lại kinh doanh với mức giá rẻ như vậy?

Chỉ từ khoảng 4.800.000 vnđ là khách hàng có thể sở hữu ngay một chiếc máy tính văn phòng tại H-Sky, đây là một mức giá vô cùng ưu đãi mà ít công ty nào có được.

H-Sky Computer - Nơi mua máy tính rẻ nhất Hà Nội dành cho giới văn phòng

Mua máy tính rẻ nhất Hà Nội tại H-Sky Computer sẽ góp phần giúp tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng. Lý do mà giá thành sản phẩm tại H-Sky lại hết sức ưu đãi như vậy là tiêu chí kinh doanh vì người tiêu dùng. Nói một cách chính xác hơn, công ty luôn đặt lợi ích của người mua lên hàng đầu và sau đó mới tới lợi nhuận doanh nghiệp. Thêm vào đó, những mức giá kinh doanh được đưa ra hoàn toàn không vì mục đích cạnh tranh với những công ty khác mà chỉ vì để giảm bớt nỗi lo kinh tế cho mọi khách hàng. Hãy truy cập http://hskycomputer.vn để có thể mua máy tính giá rẻ nhất Hà Nội ngay hôm nay.

 


Máy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®