0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Giới thiệu một số phần mềm giảm độ sáng màn hình pc

Tháng ba  13, 2018.

Việc điều chỉnh độ sáng màn hình máy tính không chỉ giúp bạn tiết kiệm được điện năng mà còn góp phần bảo vệ đôi mắt của bạn không bị nhức mỏi khi làm việc quá lâu trên máy tính. Do đó, bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số phần mềm giảm độ sáng màn hình pc được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất hiện nay.

Phần mềm giảm độ sáng màn hình pc là giải pháp bảo vệ mắt của bạn

Phần mềm giảm độ sáng màn hình pc là giải pháp bảo vệ mắt của bạn

Phần mềm giảm độ sáng màn hình pc Desktop Lighter:

Desktop Lighter là phần mềm giảm độ sáng màn hình pc cho phép người dùng điều chỉnh độ sáng màn hình một cách dễ dàng và nhanh chóng bằng cách nhấp vào biểu tượng ở dưới khay hệ thống và điều chỉnh trượt lên xuống sao cho phù hợp.

Phần mềm này sở hữu giao giện khá đơn giản nhưng có khả năng ghi nhớ thiết lập của bạn do đó nó có thể khởi động đồng thời khi bạn khởi động máy tính. Nó thực sự là công cụ nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ có thể giúp bạn bảo vệ đôi mắt của mình và tiết kiệm điện năng sử dụng.

Phần mềm giảm độ sáng màn hình thông minh

Phần mềm giảm độ sáng màn hình thông minh

Phần mềm giảm độ sáng màn hình pc F.lux:

F.lux là công cụ hổ trợ người dùng tự động thay đổi độ sáng màn hình theo ý thích, phù hợp với mắt nhìn bằng cách nhận diện và tự cân bằng dựa vào điều kiện ánh sáng xung quanh. Phần mềm giảm độ sáng màn hình pc F.lux còn hỗ trợ cấu hình màu sắc cho bộ hiệu chỉnh phần cứng làm màu của màn hình nền trở nên dễ chịu hơn nhưng vẫn giữ nguyên những chi tiết về độ bóng, tông màu và màu trời. Ngoài ra nó còn cung cấp các tổ hợp phím nóng Alt-Pgup, Alt-PgDn để điều chỉnh độ sáng và Alt-End để kích hoạt hoặc tắt ứng dụng nhanh chóng và thuận tiện.

Đây là phần mền khá thông minh với các cài đặt điều chỉnh độ sáng tự động giúp người dùng có thể thoải mái làm việc mà không sợ bị nhức mắt hay mỏi mắt.

Phần mềm giảm độ sáng màn hình pc RedShift GUI:

RedShift GUI cho phép người dùng điều chỉnh và thay đổi độ sáng màn hình cho phù hợp với mắt nhìn cũng như điều kiện ánh sáng xung quanh nhằm giúp bạn bảo vệ đôi mắt của mình khi phải làm việc lâu trên máy tính.

>>>>>> 4 cách sửa màn hình máy tính bị phóng to tại nhà đơn giản nhất

Điều chỉnh độ sáng màn hình dễ dàng bằng thanh trượt điều chỉnh

Điều chỉnh độ sáng màn hình dễ dàng bằng thanh trượt điều chỉnh

RedShift GUI là phần mềm giảm độ sáng màn hình pc với giao diện đơn giản và trực quan bao gồm một số thông tin nhiệt độ màu cùng 1 thanh trượt để điều chỉnh độ sáng. Do đó, người dùng có thể dễ dàng sử dụng với những thao tác đơn giản. Tuy nhiên, đây là phần mềm khá thông minh cho phép bạn tìm kiếm vị trí hiện tại của mình bằng việc nhập địa chỉ IP hoặc mã Zip nơi bạn đang sống, bạn cũng có thể quan sát vị trí của ánh sáng mặt trời thông qua phần mềm. Nó sẽ tự động đưa ra một mức nhiệt màu phù hợp với thời điểm bạn đang sử dụng hoặc cũng có thể tự điều chỉnh thủ công nếu bạn muốn.

Ưu điểm nổi bật của phần mềm này là có dung lượng nhỏ gọn không làm ảnh hưởng đến hiệu năng máy tính của bạn.

Trên đây là một số phần mềm giảm độ sáng màn hình pc thông dụng được mọi người sử dụng rất phổ biến. Nếu bạn đang có nhu cầu cài đặt phần mềm thông minh để bảo vệ mắt của mình có thể đến với trung tâm Hsky computer để được tư vấn và hỗ trợ cài đặt phàn mềm phù hợp nhất với máy tính của bạn. Tham khảo thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: https://hskycomputer.vn

 Máy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®