0901.268.889 - (024)22.804.888
DANH MỤC SẢN PHẨM
MENU

Địa điểm mua máy tính cũ ở đâu uy tín

Tháng ba  01, 2018.

Mua máy tính cũ ở đâu uy tín là một trong những thắc mắc của rất nhiều người hiện nay vì nếu không chọn đúng đơn vị chất lượng sẽ dẫn đến tình trạng như mất tiền hoặc mất thời gian.

 

Mua máy tính cũ ở đâu uy tín

Những lưu ý khi sử dụng máy tính cũ

1. Không dùng tản nhiệt cho máy tính

Hệ thống tản nhiệt của máy tính không mạnh mẽ bằng hệ thống tản nhiệt, bên cạnh đó khi đặt máy tính trên mặt bàn, nơi kín như gối sẽ làm cho sản phẩm bị quá nhiệt, chính vì vậy hãy sử dụng bàn tản nhiệt để máy tính của bạn luôn thông thoáng.

2. Cắm máy tính liên tục

Pin của máy tính được cấu tạo với tính năng rất khó bị chai để đáp ứng việc sử dụng linh động ở mọi lúc mọi nơi hơn, Tuy nhiên trong máy tính lại có một chip xử lý thông minh để xử lý mọi quá trình, khi bạn cắm sạc liên tục chip này sẽ bị hư và dẫn đến máy sẽ giảm tuổi thọ.

Mua máy tính cũ ở đâu uy tín

3. Quấn dây cáp máy tính không đúng cách

Việc quấn dây cáp máy tính thường được mọi người xem thường, tuy nhiên việc quấn dây không đúng sẽ làm cho các mối hàn bị lỏng, việc xoắn dây không cẩn thận sẽ làm cho máy tính của bạn bị chập điện và hư mạch.

4. Đóng mở máy tính mạnh tay

Đóng mở máy tính mạnh tay hay cầm ở góc nắp màn hình sẽ khiến cho một bên của máy chịu nhiều lực và làm cho phần bản lề bị yếu đi, bên cạnh đó không nên đóng mạnh tay vì có thể ảnh hưởng đến ổ cứng và màn hình. Hãy dùng tay nhấc phần giữa màn hình để đóng hoặc mở ra.

Bên cạnh đó, những sản phẩm máy tính cũ đã qua thời gian sử dụng nên độ khít bị giảm đi chính vì vậy nếu bạn không chú ý để vật bẩn, nước, hay các vật dụng khác rơi vào máy sẽ làm cho thiết bị nóng lên và giảm hiệu năng sử dụng.

Mua máy tính cũ ở đâu uy tín

Địa điểm cung cấp máy tính cũ tốt nhất

Nếu bạn đang phân vân khi mua máy tính cũ ở đâu uy tín thì có thể đến ngay với công ty CP máy tính H-sky. Đây là một trong những doanh nghiệp có kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin cao, chuyên cung cấp các giải pháp tin học mới nhất, cũng như các phần mềm linh kiện chất lượng dành cho khách hàng và doanh nghiệp.

Với nhiều chủng loại máy khác nhau, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với H-sky, hãy truy cập vào trang web www.hskycomputer.com để được hỗ trợ và tư vấn những thông tin về việc mua máy tính cũ ở đâu uy tín tốt nhất.


Máy tính chơi game

Facebook Google+ Youtube Tw

Copyright © 2017 H-SKY Computer . All rights reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®